ฟาบิโอ คาเปลโล่ ชื่นชมสมาชิกทุกคนสำแดงได้สวยแม้ทำได้เพียงแค่ทัดเทียมพร้อมกับประเทศเกาหลีใต้ พร้อมกับขืนไม่ลูกโทษติเตียนคืออาบัติสิ่งของ อิกอร์ อคินเฟเยฟ

คาเปลโล่ ยอดเทรนเนอร์ทีมชาติโซเวียต ยกนิ้วให้ว่าเสียดายที่ต้นสังกัดสะสมคว้าพ่างเอ็ดแต้มโดย ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อคืนตะกี้ แม้ว่าปราบปลื้มสมาชิกทุกท่านว่าโรมรันเต็มที่จากนั้นเพียงแต่ไม่ได้ทำแต้มมีโอกาศเท่านั้น


อคินเฟเยฟ

รัสเซีย ทำได้เพียงเป็นปกติเข้ากับ ประเทศเกาหลีใต้ 1-1 เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมานี้โดยจงทั้งเป็นพวกขับไล่ไสส่งตามตีเสมอด้วยหลังจากต้นสังกัดพลังโสมเป็นทิศนำไปก่อนก่อนที่จะจาก คุนโฮ ลี ก่อนที่ อเล็กซ์ซานเดอร์ เคอร์ชาคอฟ จักมาลั่นกระสุนตามตีเสมอยิง ลงท้ายเกมแบ่งกันเสนอต้นสังกัดผละเอ็ดแต้ม

“กระผมโชว์ทักษะมีโอกาศมิชอบเช่นที่ชินทำเป็นแห่งห้วงต้นเกม เฉพาะหลังจากชำรุดเม็ดข้าพเจ้าก็หวนเล่นได้จากที่เกมสังกัดผม กระผมเห็นว่าครึ่งเวลาแรกผมมีลู่ทางได้โกลลุสี่หนกับ” คาเปลโล ยื่นให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าว

“ฉันจัดการด้วยกันคู่ขัดขืนก้าวหน้าหลังจากได้โกลตามตีเสมอ ต่อจากนั้นก็จัดทำทุกสิ่งสรรพแล้วเพราะด้วยให้ได้ลูกที่สามอย่างไรก็ดีก็ไม่สำเร็จ ภายหลังจบเกมผมรู้สึกขอบคุณนักเตะทั้งหมดเหตุด้วยการตอบรับตอบกลับเมื่อทีมอัสดมด้อยกว่า มันหมายความว่าของขวัญวันเกิดที่ถูกใจเป็นยอดสิ่งของเราผ่านพ้นแท้จริง”

นอกจากนี้ ฟาบิโอ และยังปฏิเสธจะพูดโทษ อคินเฟเยฟ ที่สร้างพลั้งพลาดไปจนทัพควรสิ้นเปลืองลูก เนื่องมาจากซับซาบตำหนินายทวารทั้งหมดมีอยู่ลู่ทางทำการพลาดมีโอกาศบ่อย