มุลเลอร์

3 เม็ดวีรบุรุษจากกองทัพอินทรีเหล็ก ไม่ยอมว่าตัวเขาเองไม่ไหวยั่วยุส่งมอบผู้ตัดสินควักแบน จากการที่ที่อยู่แตะต้องน้ำมือสังกัดยอดปราการหลังต้นสังกัดฝอยทองฟะฟัดมาถึงสถานที่เค้าหน้าแต่อย่างใด

โธมัส มุลเลอร์ นักเตะตัวเก่งทัพประเทศลีกเมืองเบียร์ แค่นตวาดเขาไม่ไหวเพียรที่จักหนุนส่งให้ผู้ตัดสินคว้านแบนเสือกไสไล่ส่ง Pepe กองหลังจากโปรตุเกสจากสนามหญ้า ในที่แมตท์ถิ่นตนยิงฝ่ายเดียว 3 โกลอุปถัมภ์กลุ่มทำลายไปได้จรด 4-0

ศูนย์หน้าจากทีมเสือใต้ นำเสนอติเตียนตนคือคนบริสุทธิ์ ดังที่สัมผัสยอดกองหลังเรอัล มาดริดชำระคืนกำหมัดสวาปามเสนอที่เค้าหน้าของตัวเขายิ่ง พร้อมกับขัดสนความตั้งใจคิดดูหวังมอบให้แผนกขัดต่อโดนเลิกจ้างผ่านพ้นแม้ว่าเล็กน้อย

“ฉันตั้งใจเบิ่งทิวทัศน์รีเพลย์ในที่ทีวีอีกหน ดังนั้นคิดว่าจะได้สังเกตช็อตที่ฉันโดนทุบเข้าที่เค้าหน้าทางด้านฟากเหตุด้วยหมัดของเขาจ๋อย” มุลเลอร์ เสนอ

“เครื่องเคราถิ่นที่บังเกิดหลังจากนั้น ฉันมิได้สำออยล่วงพ้น ด้วยกันไม่ไหวกระตุ้นเร้าเอื้ออำนวยผู้ชี้ขาดเสือกไสเขาออกเหมือนกัน ทว่าสมมุติใครเผชิญสภาวการณ์แบบที่กระผมน้อย ไว้ใจได้แม้แต่น้อยต่อว่าสอดรวมหมดร้อยทุกผู้ทุกนามจักจำต้องออกอาการออกมาแบบที่ฉันทำงานแน่นอน”