Categoryworld cup

ฟิลิเป้ หลุยส์แน่นอนบราชิลเลี่ยนเตรียมกลับมาสำคัญ 426

ฟิลิเป้ หลุยส์

ฟิลิเป้ หลุยส์ กองหลังสัญชาติบราซิล ออกมาแสดงตั้งใจให้แก่คนในทีมปล่อยวางความหมดหวังเก็บส่วนหลัง หลังจากนั้นพาคณะเวียนมโหฬารอีกครั้งนึ่ง จากที่มีเอาท์พุตงานน่าพ่ายแพ้แห่งการสู้รบฟุตบอลโลก 2014 บนพื้นดินกำเนิดสังกัดตนเอง เพราะเริ่มต้นจากเกมส์ฝึกซ้อมกับ เชื้อชาติอิตาลี พร้อมทั้ง เชื้อชาติเอกวาดอร์ ที่สหรัฐอเมริกา วันที่ 5 และ 9 เดือนกันยายนตรงนี้ โดยลำดับ

Continue reading

เสือเตี้ย บ่งชี้ เมสซี มิเสมอกัน โกลเด้น บอล จวกเป็นการท้องตลาด 285

messi golden balls

เสือเตี้ย พงศาวดารดาวดังระดับทีมชาติฟ้าขาว บอกว่า Messi หัวหอกรุ่นน้องของตัว ไม่เหมาะสมพร้อมทั้งการที่หาได้ลงคะแนนเสียงอุดหนุนโดยเจ้าตำรับผลตอบแทนนักเตะเลิศยิ่งสังกัดการชิง เวิร์ลคลับ 2014 รอบในบั้นปลาย ไม่ใช่หรือ “โกลเด้น บอล”

หลังแล้วไปแมตท์นัดแนะแก่งแย่งชิงที่อยู่ ฟ้าขาว พ่ายแพ้ ลีกเมืองเบียร์ 0-1 ในห้วงขยายเวลายอดเยี่ยม หลังหมด 90 นาทีเท่าห้ามปราม 0-0 ที่สนาม เอสตาดิอู ดู มาราคาน่า ในบูรี รีโอ เด จาเนโร ครั้นวันดวงตะวันที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมานี้นั้น ก็มีโอกาศมีการเวนบำเหน็จนักฟุตบอลเยี่ยมยอดป้องโดยพลัน ซึ่ง ลิโอเนล เมสซี หาได้รางวัลไปได้ถือสิทธิ์

Continue reading

โคลเซ่ สารภาพงันหลังจากฟาดผลการเล่น R9 636

มันยิ่งใหญ่เพียบ! นักเตะตัวเก๋าทีมชาติประเทศอินทรีเหล็ก รับสารภาพจากที่ตรงจุด จดกับนิ่งงันส่งล่วงเลยหลังรอบรู้ตบสถิตินักเตะบริบูรณ์ภายในบอลโลกของ โด้อ้วน มีโอกาศ

Miroslav Klose

มิโรสลาฟ โคลเซ่ ดาวยิงความจัดเจนเนินระดับทีมชาติประเทศอินทรีเหล็ก ยกนิ้วให้ ตนนั้นไม่รู้ตัวล่วงว่าร้ายสิ่งไรมีขึ้นหลังจากโดยก่อผลการเล่นแผลงลูกอุดมณเวิลด์คัพรุ่งโรจน์มาริเอี่ยมอ่อง

Continue reading

คึกสุดขีด โธมัส มุลเลอร์ กล้า ทีมชาติเยอรมัน ต้องผงาดแชมป์โลก 471

thomas müller

แนวรุกมากฮ็อตจากกลุ่มเมืองเบียร์ ลั่น ต้นสังกัดต้องได้ชนะเลิสโลกกาลเวลาเขตจตุรให้ได้หลังดำเนินการอัดบราซิลแบบที่ยับย่อยเป็นยอดภายในประวัติศาสตร์

โธมัส มุลเลอร์ เพลย์เมกเกอร์ระดับทีมชาติเมืองเบียร์ ข่าวสนั่น กลุ่มจำเป็นจะต้องได้แชมป์โลกเวลาในที่ 4 จ่ายควรยิง วันข้างหลังสำแดงสุดๆเลือดเย็นกระหน่ำกลุ่มรัฐเซเลเซาแบบที่เปรอะ 7-1 ในแมตท์รอบรองชนะเลิศ เมื่อคืนนี้ตรงนี้

Continue reading

ฟาบิโอ คาเปลโล่ ชื่นชมต้นสังกัดเล่นดีแม้นเจ๊ารัชนีกร ยันไม่กล่าวโทษ อิกอร์ อคินเฟเยฟ 733

ฟาบิโอ คาเปลโล่ ชื่นชมสมาชิกทุกคนสำแดงได้สวยแม้ทำได้เพียงแค่ทัดเทียมพร้อมกับประเทศเกาหลีใต้ พร้อมกับขืนไม่ลูกโทษติเตียนคืออาบัติสิ่งของ อิกอร์ อคินเฟเยฟ

คาเปลโล่ ยอดเทรนเนอร์ทีมชาติโซเวียต ยกนิ้วให้ว่าเสียดายที่ต้นสังกัดสะสมคว้าพ่างเอ็ดแต้มโดย ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อคืนตะกี้ แม้ว่าปราบปลื้มสมาชิกทุกท่านว่าโรมรันเต็มที่จากนั้นเพียงแต่ไม่ได้ทำแต้มมีโอกาศเท่านั้น

Continue reading

มุลเลอร์กำบัดไม่ไหวจูงส่งเสียเปเป้สัมผัสไล่ออก 772

มุลเลอร์

3 เม็ดวีรบุรุษจากกองทัพอินทรีเหล็ก ไม่ยอมว่าตัวเขาเองไม่ไหวยั่วยุส่งมอบผู้ตัดสินควักแบน จากการที่ที่อยู่แตะต้องน้ำมือสังกัดยอดปราการหลังต้นสังกัดฝอยทองฟะฟัดมาถึงสถานที่เค้าหน้าแต่อย่างใด

โธมัส มุลเลอร์ นักเตะตัวเก่งทัพประเทศลีกเมืองเบียร์ แค่นตวาดเขาไม่ไหวเพียรที่จักหนุนส่งให้ผู้ตัดสินคว้านแบนเสือกไสไล่ส่ง Pepe กองหลังจากโปรตุเกสจากสนามหญ้า ในที่แมตท์ถิ่นตนยิงฝ่ายเดียว 3 โกลอุปถัมภ์กลุ่มทำลายไปได้จรด 4-0

Continue reading

ฝอยทองตกใจ! โด้เจ็บร้าวเลิกฝึกกลางคันบ่งบอกชวดพบอินทรีเหล็ก 620

เพิ่งสร่างเจ็บไข้กลับคืนแท้ๆเนื่องด้วยคนคิดบำเหน็จบัลลงดอร์ซีซั่นล่าสุด แม้ว่าระหว่างซ้อมซักณทิวากาลพฤหัสเจ้าตัวได้มาเจ็บอีกครั้งที่ทางเข่าไปจนกระทั่งส่อแสดงอดลงทำงานแมตท์เดิม

ทีมชาติประเทศโปรตุเกสได้รับข่าวร้ายหลังจากคริสเตียโน Cr7 ปีกเทพประสบปัญหาสภาพเจ็บในหัวเข่าใหม่ จนกระทั่งปัจจุบันสัมผัสเดินหนจากสนามกลางคันพร้อมทั้งมีกรรมสิทธิ์ทำเอาเขาคลาดการที่ลงแข่งเผชิญหน้าพร้อมกับทีมชาติเยอรมันข้างในวันรัชนีกรที่จะถึงตรงนี้

Continue reading

นิโก้ โควัช กล่าวโจมตีผู้ตัดสินยับย่อย แสดงบอก2กฏเกณฑ์ 765

โควัช โค้ชระดับทีมชาติโครเอเชีย ออกมาส่งให้สัมภาษณ์ภายหลังแมตท์นัดเปิดสนามฟุตบอลโลก 2014 แผ่นดินทีมของตน เจอกับทีมชาติบราซิล รัฐเจ้าของงาน โดยผลประโยชน์การต่อสู้กองทหารแซมบ้าขึ้นต้นเกมปฐมภูมิเช่นกันชัยพิชิตก่อนโครเอเชีย 3-1

นิโก้ โควัช

ที่ปรึกษากลุ่มโครแอตยิงแค่นแคะถึงแม้งานการของ ยูอิจิ นิชิมูระ ผู้ชี้ขาดในเกมดังกล่าวว่าชดใช้กฏเกณฑ์ที่อยู่แปลกกันระหว่างทัพของเขา พร้อมทั้งทีมชาติชาติบ้านเมืองเจ้าภาพ

Continue reading

เนย์มาร์ ได้รับไม่ต้องการที่จะคาดคะเนโหมโรงฟุตบอลโลกกระจ่างปานฉะนี้ 357

นักเตะหมายเลขหนึ่งทีมบราซิล เปิดเผย ไม่เคยคาดว่าตัวเองจะบำเพ็ญผลงานได้ดีที่สุดเพียงนี้ณเกมแยกสนามฟุตบอลโลก 2014 หลังจากทำประตูเบิ้ลพาทีมเอาฤกษ์ชนะเหนือสโมสรตราหมากรุกโดยน่าพึงพอใจ

เนย์มาร์ หัวหอกความอยากท้อปกลุ่มชาติเซเลเซา รับผิดตามตรง ไม่เคยคาดฝันตัวเองจะสำแดงยิงกระจ่างเพียงนี้ข้างในแมตท์เปิดรังเวิลด์คัพเข้ากับโครเอเชียเมื่อคืน

Continue reading

เวสลีย์ สไนจ์เดอร์ ร้องขอล้างตาสเปนหักออกแผลเป็น บอลโลก หนก่อน 516

เวสลีย์ สไนจ์เดอร์ ห้องเครื่องตัวเจ๋งสโมสรกังหันสีส้ม วางเป้า นำทีมรวบรวมความสำเร็จก่อนหน้าต้นสังกัดกระทิงดุที่เกมประเดิมสนามฟุตบอลโลก 2014 ให้ได้มา ด้วยว่าแทนคุณความแห้วแถวพลาดแชมป์โลกครั้งก่อน

สไนจ์เดอร์

กลุ่มกังหันสีส้มประสบปัญหาช่องทางสำเร็จล้างตากับต้นสังกัดสเปนทันทีภายในเวิลด์คัพหนนี้ ตอนหลังสัมผัสหลงกลแพ้สโมสรของบิเซนเต้ เดล บอสเก้ ในช่วงขยายเวลายอดเยี่ยมแบบน่าเจ็บใจ 0-1 ข้างในเกมนัดแนะชิงแชมป์บอลโลก 2010

ดังนี้ผู้เล่นในแดนกลางโดยยอดทีมจากแดนไก่งวงจึงมุ่งหวังสังคายนายหนี้สินเคืองและต้นสังกัดลา โรฆา ในเกมศุกร์นี้

Continue reading