บาเลนเซีย แต่งตั้ง นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต มีชีวิตกุนซือป้ายแดงหลังจากเปลือย ฆวน อันโตนิโอ ปิซซี่ สายฟ้าแลบเปล่าแม้ว่า 24 ชั่วโมงก่อนหน้านี้

ไอ้ค้างคาว ทีมจาก ลาลีกา ประเทศสเปน ข้อมูลข้ามเว็บโดยที่โดยตรง ในการที่จะตั้ง นูโน่ ขึ้นไปดำรงฐานะผู้จัดการต้นสังกัด เนื่องด้วยสัญญา 1 ปีจนจรดเดือนมิถุนายน 2015 อย่างไรก็ดียังมีคดีเป็นไปได้ในที่จักผสานสัญญาข้างในฤดูกาลถัดจากทั้งนี้ขึ้นกับกับงานของทีม


Nuno Espírito Santo

ที่ปรึกษาชาวประเทศโปรตุเกสเข้ามารับหน้าที่ต่อจาก ปิซซี่ อดีตสมัยที่ปรึกษาแห่งหนพึ่งจะปะทะปล่อยวางจากสภาพไปก่อนหน้านี้ไม่บรรลุ 24 ครู่ โดยทีมจักกระทำการเริ่มอย่างเป็นทางการอีกครั้งข้างในศุกร์นี้ พร้อมด้วยความแจกแจงข่าวพร้อมกับ อมาดิโอ ซัลโว ประธานสโมสร เหตุด้วยสภาพการณ์ในที่การที่ซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอลสิ่งของสโมสร

นูโน่ คณานับมีชีวิตยอดโค้ชคนประเทศโปรตุเกสคนแรกแห่งวิชาประวัติศาสตร์ 95 ฤดูกาลสังกัดValencia โดยข้างในระยะเวลาเขตอีกทั้งโม่แข้งในที่ชั้นโกล โค้ชอายุ 40 เจนร่วมวงกับปอร์โต พวกครองแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ภายใต้จากที่คุมสโมสรจาก โชเซ มูรินโญ กับในที่ซีซั่น 2012 มีโอกาศเข้าคุมสโมสร ริโอ อเว เอฟซี ในแวดวง ประเทศโปรตุเกส ก่อนจะโยกย้ายมาคุมทัพValencia