CategoryValencia

งานกร่อย! อาร์เซนอลเสียเชิงปราชัยMonaco 0-1 ส่งบาเลนเซียซิวแชมป์เอมิเรตส์ 957

พงศ์พันธุ์กูนเนอร์จำต้องพ่ายแพ้ประตูตามๆแยก! ครั้นเมื่อไอ้ปืนใหญ่ปราชัยอาแอส โมนาโกประตูโดยที่ควรจะช้ำใจจากลูกเดียวสังกัดฟัลเกา ส่งผลลัพธ์ประทานไอ้ค้างคาวสง่าคว้าแชมป์เอมิเรตส์คัพครั้งตรงนี้ไปถือครอง

ครึ่งเวลาแรกรูปเกมมักจะเท่าๆ กัน ตราบเท่าในนาทีที่ 36 เป็นริมทะเลแขกเมืองโมนาโกแห่งมาหายิงลูกขึ้นนำส่งก่อนกำหนด 1-0 จากช่องบุตรฟรีคิกราวๆ 30 เยื้องไปลู่ริมเส้นชายฝั่งทะเลทักษิณ กับโดยเจา มูตินโญ่ ถิ่นรับภาระหน้าที่ประณีตถลกคำนับเข้าภายในขอบเขตโทษให้ราดาเมล ฟัลเกา เทคตัวกระแทกโล่งๆแบบพ้นไปกองหลังพาสบอลเข้าไปส่งโนข่าย ช่วยให้Monacoนำไปก่อน 1-0 ด้วยกันก็สิ้นครึ่งเวลาแรกไปได้เหตุด้วยสกอร์นี้

emirates cup

เข้าสู่ครึ่งหลังเป็นฝั่งเจ้าบ้านที่เป็นฝ่ายโหมบุกอย่างกระหน่ำ และในนาทีที่ 59 ก็เกือบมาได้ประตูตีเสมอจากจังหวะที่กองกลังโมนาโกสกัดบอลไม่ขาดไปเข้าทางอเล็กซิส ซานเชซ วิ่งมาตะบันด้วยขวาเต็มข้อบอลติดไซร้ก้อยกระโจนกรีดหลักจำเดิมออกลูกหลังเสนอราวกับมีโอกาศเอาใจช่วย

นาทีที่ 80 Arsenalคลาดเคลื่อนโอกาสมีโอกาศจุดโทษไปโดยหลงเหลือเชื่อฟัง โดยช่องที่ชูบา อัคปอม กองหน้าอนาคตไกลวัย 18 กะรัตควรมือประตูMonacoมุ่นล้มลงภายในระยะปลอดภัย แต่ว่าผู้วินิจฉัยชี้แจงคือเท่าลูกนิ่งตรงๆข้างหน้าแบบแผนระยะอันตรายเพียงนั้น อวสานแมตท์อาร์เซนอล ง้างบ้านเรือนแพ้อาแอส โมนาโกเสนอ 0-1 เป็นเหตุให้บาเลนเซียที่ประกวดประขันก่อนหน้าพร้อมกับพบ 9 คะแนนครองแชมป์เอมิเรตส์คัพไปครอง เพราะว่าก่อนระดับสองอย่างปืนโตพัก 1 แต้ม

ไอ้ค้างคาว แต่ง นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต นั่งลงตั่งเทรนเนอร์ต่อ ฆวน อันโตนิโอ ปิซซี่ 877

บาเลนเซีย แต่งตั้ง นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต มีชีวิตกุนซือป้ายแดงหลังจากเปลือย ฆวน อันโตนิโอ ปิซซี่ สายฟ้าแลบเปล่าแม้ว่า 24 ชั่วโมงก่อนหน้านี้

ไอ้ค้างคาว ทีมจาก ลาลีกา ประเทศสเปน ข้อมูลข้ามเว็บโดยที่โดยตรง ในการที่จะตั้ง นูโน่ ขึ้นไปดำรงฐานะผู้จัดการต้นสังกัด เนื่องด้วยสัญญา 1 ปีจนจรดเดือนมิถุนายน 2015 อย่างไรก็ดียังมีคดีเป็นไปได้ในที่จักผสานสัญญาข้างในฤดูกาลถัดจากทั้งนี้ขึ้นกับกับงานของทีม

Continue reading