สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันกลุ่มทีมดังจากอังกฤษ คิดว่าแฟนบอลจากเขาทั้งหลายจักชี้ให้เห็นมีประจวบตลอดจิตวิญญาณ เพราะทั้งเป็นความบันดาลใจช่วยให้เขาทั้งหลายได้ผลที่ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีกเดือนตรงนี้เดอะค้อปคว้ากลับคืนเล่นที่บอลยุโรปทะเบียนยิ่งใหญ่ซ้ำภายในปีนี้หลังจากหายหน้าประตูยาวนานอาบัน 5 ครั้ง ขณะที่เกมสืแต่ก่อนเขาทั้งหลายจักสัมผัสสู้หน้ากับลูโดโกเรตส์ในที่กลางวันวันอังคารเร็วๆนี้ "ไร้เรื่องแคลงใจเกินแหว กระผมดำรงมิได้ปฏิบัติงานชิ้นงานได้ดิบได้ดีในที่ปี 2005 กระทั่งบรรลุขึ้นหมายถึงที่หนึ่งหากมิได้รับจากที่ช่วยจากแฟนบอล เนื้อความสิ่งฉันบรรลุผู้สนับสนุน คือว่าผมพึงประสงค์ขมังช่วยคือมาจากยูซีแอลพ.ศ.นี้" เจิด บอกให้ สำนักข่าวของเมือง ลิเวอร์พูล

"ทุกรางวัลใหญ่โตที่ผมเป็นการนั้นเป็นส่วนใหญ่อุบัติขึ้นเพราะจากที่ช่วยชิ้นเลิศเลอในขณะที่สนามลิเวอร์พูลพร้อมทั้งเกมแวะเยี่ยม แฟนๆสิ่งของข้าพเจ้าเก่งกาจมากมายโดยเฉพาะห้วงครึ่งหลังจากที่อิสตันบูล มันแข็งหมายให้คิดว่าผู้สนับสนุนสิ่งของกระผมยอดดีในที่มนุษยโลก"

สตีเว่น เจอร์ราด

"ในระหว่างที่ผมตามหลัง 0-3 ผมแทบจะจะแพ้ใจจากนั้น เท่านั้นคะแนนเสียงเพลงยู วิว เนเวอร์ วอล์ค อโลนทำเอาเราจนฟุน สิ่งนี้คืออย่างไรที่หลงเหลือเชื่อว่า ผมสบายใจในผู้สนับสนุนจ้านดิก"