อาร์ตูโร่ วิดัล

อาร์ตูโร วิดัล มิดฟิลด์บุคคลสำคัญของยูเว่ เปิดใจแบบที่หมดเปลือกเปลี่ยนโซเชียลเน็ตเวริ์คส่วนตัวเกี่ยวกับข่าวซุบซิบเนื้อความระหองระแหงในตอนที่ท่อนพร้อมทั้งทีมตนเอง ค้ำประกันทีมเปล่าเคยชินปรับตนเองเท่าเทียมที่มีข่าวออกมาแต่อย่างใด

ก่อนหน้านิตยสารที่อัซซูรี่ระบุว่า เจ้าม้าลายดัดสันดานปรับกองกลางเชื้อชาติประเทศชิลีปฐมประตูกอบด้วยเหล่าพัวพันพร้อมทั้งเหตุผลทะเลาะวิวาทถัดไปบาร์ แถมพกวันถัดจากนั้นอีกทั้งมาการแข่งขันตัวฝึกมือกับสโมสรไม่ทันเวลาอีก ถึงขนาดระบุว่ามาลายพร้อมกันแลกเปลี่ยนนักเตะจากพวกข้างในยุคสมัยเดือนหน้านี้ทันที

แต่กลับล่าสุดหนหลังปลีแข้งห้างขายยารับประกันเหตุการณ์โดยตลอดวารสารโดยแดนยกเมฆเกิดมามวล ไร้หลักสำคัญที่ใดโดยความจริงผ่านพ้น "โดยประกาศที่ปรากฎบนบานศาลกล่าววารสารหลายที่แยะวันตะกี้ กระผมขอให้แสดงเนื้อความแจ่มกระจ่างถึงแม้ว่าเรื่องนี้" อาร์ตูโร่ วิดัล ทวีตหัวข้อ "เรื่องสัมพันธ์ในระหว่างเราเข้ากับทุกผู้ทุกนามแห่งทีม ยูเว่ แถมยังหมายความว่าไปได้ด้วยดีตามเคย ทั้งพร้อมเพื่อนในทีม, โค้ช กับบอร์ดบริหาร"

"สโมสรมิได้ปรับเงินกระผม ข่าวดังกล่าวข้างต้นสิ่งนี้มิยิ่งเกิน เครื่องเครากลุ่มนี้เจตนาร้ายเข้าไปกายเราทั้งหมด "เข่าของและยังงามไป ฉันเขี้ยวเล็บทำงานมากเพื่อที่จะอยู่ในฐานะความแน่นอนที่สุดๆ ทว่ากระผมพึ่งจะทะลุทะลวงการรักษาลงมาเป็นเหตุให้มิทำได้ลงฝึกฝนโปรแกรมช่วงเวลาอุ่นเครื่องประหนึ่งเพื่อนร่วมทีมมีโอกาศ"