สมัยก่อนปีกเมาฬีเมลื้อยทีมชาติอาร์เจนไตน์หัวจิตกมลสุดๆแข็งกร้าวจากที่คลุกคลีประกวดวิ่งมาราธอนในที่เกิดแม้ตำเนินการประมือพร้อมกับมะเร็งในตอนนี้ โฮนาส กูร์เตียร์เรซ อดีตกาลกองกลางโครตเทพจากสโมสรนิวรวมความว่าความบันดาลใจคุณภาพดีเนื่องด้วยสามัญชนที่กำลังที่จะปะทะต่อสู้พร้อมโรคเลวทราม ถัดจากนั้นเข้าร่วมแข่งขันเดินมาราธอนเส้นทาง 42 กิโลเมตร แห่งกรุงบูเอโนส ไอเรส แว่นแคว้นประเทศอาร์เจนตินา เมื่ออาทิตย์ล่าสุด

โบราณกาลมิดฟิลด์สัญชาติประเทศอาร์เจนตินาปรอยๆหมายความว่าข้อมูลอึกทึกครึกโครมเมื่ออาทิดย์ก่อนที่จะ ข้างตนเริ่มคิดว่าหมายความว่าความเจ็บไข้เนื้อร้ายด้วยกันพละกำลังข้างในในระหว่างรักษาทำเนียบถิ่นฐานข้างในขณะนี้

แม้กระนั้น นักเตะเลือดฝาดฟ้าขาวก็มิยอมแพ้ต่อพรหมลิขิตแถมพกอีกทั้งใจบุญสนับสนุนคนสิ่งมีชีวิตแมต์ส่วนอีก จากที่เข้าประสานประชันเดินมาราธอนเพราะด้วยควานหาเงินร่วมกันมูลนิธิ Fuca เพราะว่าเป็นหน่วยงานคุมผู้ป่วยเนื้อร้าย

ขณะที่โฮนาส กูเตียร์เรซก็บอกข้อความแสดงอาการหลังลงแข่งประสบความสำเร็จทะลุโซเชียลเน็ตเวริ์คเฉพาะตัวว่า "ขอบใจคนนเข้าร่วมแผนการเดินวิ่งมาราธอน 42 กิโลเมตร ใครๆมากๆ ด้วยกันขอบพระคุณด้วยว่าแรงใจและหนักส่งเสริมที่มีสร้างผม"