ดาวยิงสัญชาติสแปนิช เผยเค้ามูลที่ตัวเขาอพยพจากหมู่เรอัล มาดริด ทั้งเป็นเพราะตัวสังกัดผู้จัดการทีมอย่างอันเชล็อตติอัลบาโร โมราต้า กองกลางของ ยูเว่ เผยว่าครันที่ตนขายตัวเองให้กับเรอัล มาดริด ตรงนั้นอันเช่ ไม่เคยวางใจณตัวเขาพ้น

ดาวยิงสัญชาติสแปนิชมีโอกาศช่องทางลงสนามข้างในปีเก่าประตูทั้งเพ 23 รอบสอง เท่านั้นยิงเริ่มต้นครอบครองตัวหลักแค่ 3 แมต์แค่นั้นก่อนที่จะตัดสินใจย้ายมาที่อยู่กับยุเวนตุส ครั้นระยะเวลาหน้าร้อนทีผ่านมา

"การย้ายถิ่นออกจากราชันชุดขาวของผมยังไม่ตายสภาพที่ยุ่งยากชุม กระผมอยากรู้สึกตักเตือนกระผมแถมยังเอ้ที่เรอัล มาดริด พร้อมทั้งหวังว่าโค้ชจะศรัทธาภายในนักเตะเรา แต่กลับทีมก็มีอยู่ทางเลือกในมิดฟิล 5-6 สัตว์ก่อนหน้านี้ผม" อัลบาโร่ โมราต้า บอกกับ ผู้สื่อข่าว

"ครั้งนี้ข้าพเจ้ากอบด้วยความเบิกบานสะพรั่งแถว ยูเวนตุส เรารู้ว่าร้าย สโมสรดัง ครอบครอง1ในที่สโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งยุโรปพร้อมกับแห่งอสูรี่ แมต์ที่จะเห็นพร้อมด้วย แอต.มาดริด เกมที่ยากทว่ามันจักมันส์บานเบอะ ฉันดูออกทีมตราหมียังมีชีวิตอยู่หนึ่งในพวกที่อยู่แข็งแรงที่ทวีปยุโรป แม้นกระผมรู้หากจะคือแมต์ที่ยุ่งยากทว่าจากที่ไปได้ไปพบกัลเดรอน ข้าพเจ้าจะตะปบไตรคะแนนเฟอร์กูสันกุมให้ได้"