เอฟเวอร์ตัน สโมสรวรรณะ 5 ข้างในเกมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกปีที่ทะลวงต้านทานแพร่กระจายข้อตกลงสังกัด โคลแมน แบ็คขวาตัวเจ๋งจากต้นสังกัด ย้ายไปอีกหน 3 ปีเข้าที่ จากการโจ่งครึ่มราวกับเป็นทางการสังกัดเว็บสโมสร

ทอฟฟี่สีน้ำเงิน ขยายสัญญา เชมุส โคลแมน ถึงฤดูกาล 2019 777

ริมเส้นคนไอริชทำผลงานได้ราวกับเด่นในซีซั่นที่จากนั้น กับพัวพันยิ่งใหญ่นำต้นสังกัดยุติชั้น 5 ของเวทีอุดมเมืองผู้ดีครบถ้วนตีตั๋วไปสำแดงการแข่งขันยูโรป้า ลีก ฤดูกาลหน้าอีกด้วย จนสร้างแยกออกแต่ก่อนตรงนี้ประสบปัญหาข่าวลือเหมาเจ้าตัวพละกำลังได้มาความสนใจจาก ปืนใหญ่ ที่ศักดิสอดส่ายกองหลังขวาคนใหม่มาสู่แทนที่ บาการี ซานญา

อย่างเดียวล่าสุดนักเตะวัย 25 กะรัต ก็ตัดสินใจวานคราวหน้าวางพร้อมกับรังเหย้ากูดิสัน พาร์ค ต่อเสนออีกครั้งเข้าที่แล้ว เพราะว่าจรดปากกาเซ็นชื่อข้อตกลงเล่มใหม่ยาวเหยียดบุกไปจรดฤดูกาล 2019 ทีเดียวเชียว

“เหตุด้วยความรักในการลงเล่นบอลที่เอฟเวอร์ตัน ตัวผมมีความยินดีเหลือเกินที่ได้โอกาสอันควรงอกงามสนธิสัญญากับทีมบอลถัดจากนั้นอีก” เชมุส โคลแมน เล่ากับเว็บไซต์ของสโมสร “ผมอยู่เอฟเวอร์ตันมา 5 ปี พร้อมทั้งผมมลักทุกอย่างที่อยู่นี่ ผมมลักที่จะได้ทำงานกับผู้เล่นทุกคนรวมไปถึง สต๊าฟ มันเป็นการตกลงใจที่ส่งผลให้ผมรู้มีความสนุกสนานมาก ด้วยผู้ดำเนินการทีมและผู้เล่นที่ทางฉันมี เราสมมติฉันพละเดินดุ่มไปแห่งแบบอย่างแหล่งแม่นต่อจากนั้นแหละ”