บ็อบ ฟาน เพอร์ซี่ พ่อสิ่งของ ฟาน เพอร์ซี่ ดาวยิงของปีศาจแดง รับประกันว่าบุตรสิ่งตนมีอยู่แผนที่จะย้ายถิ่นหวนกลับโม่แข้งในประชาชาติฮอลแลนด์ใหม่ในอีกโดยประมาณ 2 ซีซั่นหน้า

ฟาน เพอร์ซี่

นักเตะชาวชาวฮอลันดาย้ายถิ่นจาก ปืนโต มาโชว์ผลงานพร้อมทั้งต้นสังกัดปีศาจแดงณปี 2012 ก่อนจะมีชิ้นนำทีมได้แชมป์ลีก แต่กลับฤดูที่ผ่านมาเอ็งตัวเวียนชิ้นงานที่ควรคว้าน้ำเหลวหลังทำได้เช่นลำดับ 7 แต่ พร้อมทั้งคุณพ่อจากตนเองออกโรงประกันตำหนิในซีซั่น 2016 โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ เป็นได้หวนกลับโม่แข้งพร้อมกับเอ็กซ์เซลซิเออร์ ต้นสังกัดเดิมที่เป็นเหตุให้ตนมีชีวิตหลายบอล

“ครั้นสนธิสัญญาแผ่นเอกสารปัจจุบันสังกัดโรบินพร้อมกับแมนฯยูสิ้นสุด เขาจะมีรุ่น 33 ผมมีความเชื่อมั่นว่าผิตัวเขาแถมยังหนักแน่นคงอยู่ตนเองก็จะคงอยู่ได้โชว์ผลงานที่แมนเชสเตอร์ ถัด ถึงกระนั้นถ้าหากเปล่าฉันมองว่าเขาจะพลิกไปที่เอ็กซ์เซลซิเออร์ ดังนั้นฉันมองว่าคำอธิบายเงินตราไม่น่ามีคำถาม” บ็อบ บอกกับ นักข่าว

“โรบินมีชีวิตคนที่คงอยู่ขนอบไม่ได้ถ่ายแบบผู้เยาว์ พร้อมทั้งจัดจ้านตนลงเล่นฟุตบอลก็จริงจบใหญ่โตเลย ตัวเขาเองมักจะจะมองไปด้านหน้าเป็นนิจศีล อย่างไรก็ดีฉันมีความเชื่อในใจสิ่งตัวเขาลึกๆจบตนเองยังรักรวมหมดเอ็กซ์เซลซิเออร์, ปืนโต อยู่เป็นนิจ พร้อมด้วยทั้งปวงทีมในที่ตัวเขาเองลงเล่นต่างครอบครองต้นสังกัดที่ตัวเขารัก”