เชสก์ ฟาเบรกาส

เชสก์ เปลือยทะลุFACEBOOKอย่างเป็นทางการสิ่งตัวเอง โดยทันทีที่มีข่าวสารเตือนChelseaตกลงใจคว้าตัวตนเองไปร่วมทีมอย่างเป็นทางการ เพราะสรุปติเตียนอาร์เซนอล ทีมตนเองเก่าก่อนสิ่งของตนเองปลงใจไม่ลงลายมือชื่อข้อตกลงณคราวนี้เอง

“ก่อนจะอื่นพ้น ข้าพเจ้าโหยจะรู้สึกขอบคุณทุกคนที่บาร์เซโลนา ที่ผมมีไตรครั้งที่มีความสำราญมากๆ มันเทศสดทีมภายในวัยเด็กของข้าพเจ้า พร้อมด้วยฉันภูมิใจราวๆหมายถึงเกียรติศักดิ์คล้ายคลึงที่สำเร็จมีโอกาสลงเล่นส่งมอบต้นสังกัดแห่งชั้นแนวหน้าเช่นนี้” เพลย์เมกเกอร์สายเลือดสเปนพูด

“กระผมพบอารมณ์อยู่ว่า ข้าพเจ้าแถมยังกอบด้วยกิจที่ประกอบกิจมิผ่านพ้นในพรีเมียร์ลีก และในเวลานี้สดเพลาที่พอดีสวยงามหลังจากนั้นย่านจะทวนกลับประตู ใช่ต่อจากนั้น ใครๆรู้ซึ้งต่อว่า ปืนใหญ่ ประสบปัญหาเงื่อนปมที่จักเซ็นสัญญากับฉัน แต่ถ้าว่าพวกเขาตัดสินใจที่ดินจักมิใช้คืนออปชันนี้ โชคชะตาราศีสิ่งของข้าพเจ้าอาจจะมิจงแถวเดียวกัน ผมอยู่ยงแตะต้องขอเขาทั้งหลายดวงดีในที่ภายหน้า

“ข้าพเจ้าตัดสินทุกๆ ข้อแนะนำคือเจ้าระเบียบ พร้อมกับฉันก็นับถืออย่างมากนินทา สิงโตน้ำเงินครามหมายความว่าวิถีทางแถวเข้ารูปที่สุดจากนั้น พวกเขาเหมาะเจาะพร้อมด้วยความตะกลามซอยทิศบอลสิ่งของข้าพเจ้า ตำแหน่งกระหายพร้อมกับประสงค์จะครองแชมป์ เขาทั้งหลายมีอยู่ทีมทำเนียบดีที่สุด พร้อมด้วยมีผู้จัดการทีมฝีมือดี เราเชื่อมั่นข้างในทีมตรงนี้พร้อมทั้งรออยู่ไม่ได้จบแดนจะโม่แข้ง

“มันส์หมายความว่าประเด็นสำคัญด้วยเรายิบพื้นที่ความย้ายทีมโอกาสนี้จบลงแต่ก่อนฟุตบอลโลก เราจักได้มีสมาธิพร้อมจากที่โปรดแว่นแคว้นสิ่งของผมโดยมากพอที่จะค้ำจุนถ้วยใบนี้เอาไว้”