ชไวน์สไตเกอร์

การทำงานตรงนี้เข้าที่ยูไนเต็ด! ครั้นคนเขียนข่าวคนนถนัดลูกหนังประเทศสเปน บ่งชี้ตำหนิ ผู้จัดการทีมทีมบาเยิร์น มิวนิคพึงประสงค์ให้เป็นอิสระกองกลางระดับทีมชาติประเทศอินทรีเหล็กจากสโมสร ตามที่นักฟุตบอลไปฟุตบอลสำเร็จไม่ทันเวลาเกินไปในที่แผนการการเล่น

เกรแฮม ฮันเตอร์ ผู้ช่ำชองฟุตบอลกระทิงเปิดปากพร้อมทั้ง 1089 AM London สื่อเกาะอังกฤษว่าจ้าง เป๊ป กวาร์ดิโอลา ยอดกุนซือมาดแก่สังกัดบาเยิร์น มิวนิค ประสงค์ทำการค้า ชไวนี่ ห้องเครื่องบุคคลสำคัญจากต้นสังกัดในระยะเวลาหน้าร้อนตรงนี้

มิดฟิลด์ต้นสังกัดอินทรีเหล็กจับสดขุมความแข็งแรงสิ่งของทีมบาเยิร์น มิวนิคลงมาเพราะว่าตลอดช่วงเวลาหลายปีตะกี้ กลับปัจจุบันหัวหน้าทีมชาวสเปน หวนคิดว่าลำแข้งคนนี้เขยิบลูกฟุตบอลในมิดฟิลย์ล่าเกินดีแห่งแบบอย่างผลงานของเขา ทำเอาประกอบด้วยหัวคิดเนื้อที่จะเปลื้องนักเตะพ้นต้นสังกัดทันทีทันควัน

“เป๊ป เปล่ามุ่งหมายลงเล่นชไวน์สไตเกอร์อีกหลังจากนั้น” ฮันเตอร์ กล่าว “ตนเองรู้ว่าร้ายนักเตะเลื่อนลูกฟุตบอลยิงเปล่าแจ้นสุขใจแบบที่อย่างฟุตบอลตำแหน่งตัวเขาเองปรารถนาสละให้สร้างสละทีมเสือใต้”

เพราะว่าการแข่งขันดังกล่าวข้างต้นนับว่าทั้งเป็นข่าวน่าดีใจเพื่อแฟนคลับเร้ดอาร์มี่หากเป็นเรื่องจริง ก็เพราะว่า หลุยส์ ฟาน กัล นายใหญ่หน้าใหม่จากผีบอกยอดชไวน์สไตเกอร์ทั้งเป็นน้ำบ่อหน้าสำคัญที่จะดึงมาเสริมทัพเพื่อสู้การต่อสู้ในที่ปีน้ำหน้า