รูดี้ การ์เซีย

การ์เซีย ผู้จัดการ โรม่า ทีมรองลงมาจากแชมป์แห่งการรบ ลีกอิตาลี อัซซูรี่ บอกว่า แท่งสดบุคคลที่สมควรได้มาคำกล่าวว่า จากที่จับ "หมาป่าเหลือง-แดง" แพ้ บาเยิร์น ที่หนึ่งบุนเดสลีกา ยุโรป แบบที่เลอะเทอะ 1-7 คารังโอลิมปิก ในที่การสู้รบฟุตบอลสโมสรยุโรป เมื่อวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายนเร็วๆนี้

ทีมเก่งกรุงโรมไล่หลัง "บาเยิร์น มิวนิค" 0-5 ตั้งแต่ 35 เวลาประถม ดังนั้นทำให้เขาทั้งหลายปฏิบัติการเช่นไรไม่ควรหลังจากเห็นเกมบุกที่ดุเดือดของทีมเยือน แต่กลับรับช่วงจะประกอบด้วยปริศนาเหตุด้วยผลงานการแข่งขันของนักเตะ การ์เซีย ก็ตาขอยอมรับทัณฑ์ภาพรวมนำไว้เพียงผู้เดียว

"ผมคือหนึ่งคนที่ปฏิบัติการคลาดเคลื่อน นั้นไม่ใช่ทัณฑ์จากคน ขั้นตอนในครึ่งแรกยังไม่ตายโทษทัณฑ์ของฉันบรรดามี มันแข็งเป็นอุบายที่มิชอบ ฉันจงแสดงเกมรับให้ดีกว่านี้ พร้อมด้วยมานะพยายามรุกรานเขาทั้งหลายในเกมส์โต้ หัวมันยังมีชีวิตอยู่การที่ทะลายที่ด้านวางแผนดีกว่ามุขด้านอัธยาศัย ข้าพเจ้าปราศจากความฉุนดาษดื่นพอเพียงและทำให้ บาเยิร์น มิวนิค ได้เล่น" ผู้จัดการทีมสัญชาติสเปน ชี้ตัวทะลุ BBC นิตยสารการแข่งขันชื่อก้องอังกฤษ

ถึงแม้ว่า โรม่า จักพ่ายแพ้อเล็กซ์ เฟอร์กูสันแบบพินาศ ถ้าว่าพวกเขาก็และยังเหนี่ยวประเภท 2 จากส่วน E โดยการมี 4 แต้มโดยการที่ลงเล่น 3 ครั้งที่สอง หลังจาก แมนชิต กลุ่มแชมป์อังกฤษ เหล่าลำดับ 3 สามารถแค่เพียงบุกไปจั๋ว มอสโก พวกแรงจากทัวนาเม้นม่านเหล็ก 2-2 ขนาดนั้น