ฟาน กัล กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด เปิดเผยกรณีสถานที่เปล่ามี ฟัลเกา ศูนย์หน้าฝีมือร้อน ลงเตะทั้งเป็นตัวจริงที่ในเกมส์หายกัน เดอะ แบ็กกี้ส์ 2-2 ขณะวันจันทร์ที่ผ่านมานี้ ก็เพราะว่าพบอริยาบทอ่อนเพลียพร้อมกับเมาเวลาจากการเคลื่อนไปดูแลเชื้อชาติโคลอมเบีย

หลุยส์ ฟาน กัล หัวหน้าทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มหาอำนาจแห่งการสู้รบ พรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ มาแสดงเผยบรรลุมูลเหตุที่ถอด ราดาเมล ศูนย์หน้าเทพเป็นเพียงตัวแทนข้างในแมต์ลีก ที่โจมตีเสมอ เวสต์บรอมวิช 2-2 ครั้นเมื่อจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์เร็วๆนี้นั้น เป็นเพราะนักบอลประสบปัญหาอริยาบทเหนื่อยล้าจากการนั่งลงเรือบินคืนสู่แดนผู้ดีเอง

ราดาเมล ฟัลเกา

ดาวยิงอายุ 28 ปี เพิ่งจะท่องเที่ยวกลับคืนจากการส่งเอาใจใส่สัญชาติโคลอมเบีย ลงสนามในเกมแน่นมิตรรวมหมดด้วยกัน เอล ซาวาดอร์ พร้อมกับ แคนาดา ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ จนประกอบด้วยกิริยาท่าทางอ่อนเปลี้ยโดยทัวร์พร้อมด้วยเปล่าฟิตพอที่จะยังไม่ตายตัวจริงที่เกม ถิ่นเดอะแบ็กกี้ส์

"ฉันถือเอาว่า โรบิน เวียนที่สโมสรเก่า ราดาเมล ฟัลเกา กับตนก็ดั้นด้นมาจากแถบอเมริกา นั้นหมายความว่าข้อความผิดแผกแตกต่างปานกลางกับทีท่าเมาเวลา พร้อมกับคือเหตุผลที่ตัวเขาไม่ไหวเป็นตัวจริง" ฟาน กัล ค้ำประกันทะลุ สกาย สปอร์ตส์