แบ็คทีมชาติอาร์เจนไตน์ ชัวร์ว่าร้าย กองหลังทีมชาติช้างดำติดเครื่องพร้อมเค้นฟอร์มคลอดมาสู่ใหม่ในฤดูกาลนี้หลังจากนั้นหลังจากกระแทกค่อนแคะอย่างแรงในช่วงก่อนหน้านี้ ซาบาเลต้า แบ็คขวาจากแมนเชสเตอร์ ซิติ้ มั่นใจว่ารวมหมดตัวเขาพร้อมทั้งเพื่อนร่วมทีมแตกต่างเชื่อว่า ตูเร่ พร้อมจบที่จักเวียนระเบิดฟอร์มเทพคล้ายฤดูที่หลังจากนั้นซ้ำข้างในพ.ศ.นี้

ปาโปล ซาบาเลต้า

กองกลางสัญชาติช้างดำโดนแค่นแคะคือมากช่วงก่อนหน้านี้ข้างกระทำการฟอร์มการเล่นยิงน่าคว้าน้ำเหลว อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาตนก็กลับยิงได้เม็ดแห่งเกมที่มีชัยแอสตัน วิลลาไปได้ 2-0 ขณะพุทธที่ผ่านมา

"เราคิดว่ามันส์สลักสำคัญสำหรับตนเกินหนอ เรื่องราวจากที่ยิงประตู ผมทุกท่านรู้ดีตักเตือนยายาประธานดามหมู่เป็นกอบเป็นกำเพียงใด ถ้าตนนั้นแสดงความสามารถก้าวหน้า ตูเร่ ทำได้เนรมิตที่ใดตกลงแผ่นดินตนนั้นต้องการ เพราะด้วยตนพบคลาสแห่งหนเคลื่อนคลาดโดยบุคคลอื่น เราจักศักยวิเศษเสมอขณะ ตูเร่ ปฏิบัติยิงเลิศอีกด้วย" แบ็คแห่งอาเจนติน่า บอกให้ เหยี่ยวข่าว

"ครั้นครั้งที่แล้วเขาศักยเก่งกาจอนันต์ จากที่ซัดแด่น 20 เม็ด ทั้งที่สดผู้เล่นกลางสนามมันแผลบน่าทึ่งเกร่อผ่านพ้นนะ ฉันหมายประจวบ ยาย่า ซัดคว้าดีกว่า 20 ใหม่หากว่าเป็นไปได้"