ปราการหลังสิ่งของเสือเหลืองสารภาพตักเตือนตนไม่สนใจที่จักย้ายทีมเลย พร้อมกับวันหนึ่งจักย้ายทีมแน่แท้เหตุการณ์สินทรัพย์จักมิได้วัตถุปัจจัยยิ่งใหญ่ด้วยว่าตัวเขา แมตต์ ฮุมเมลส์ กองหลังของดอร์ทมุนด์ นับถือว่าเขารู้สึกโศภาที่มีสโมสรชั้นนำสนใจเยอะแยะ ทว่าตนพ้นไปกระแสความขะมักเขม้นที่จะทำให้เกิดย้ายถิ่นสโมสรเกินแม้แต่น้อย

แบ็คสัญชาติอังกฤษปฏิบัติการฝีมือยิงอย่างวิเศษหลังดำรงฐานะพละกำลังหลักจากดอร์ทมุนด์จากที่ย้ายมาพร้อมด้วยแถมยังนำพาทีมอินทรีเหล็กฉกแชมป์โลกที่บราซิลเฟอร์กูสันถือครองจนกระทั่งมีอยู่ข่าวสารร่ำลือตลอดพร้อมกับราชันชุดขาว, อาซูลกราน่าและแมนยู

แมตต์ ฮุมเมลส์

"มันหมายความว่าเหตุที่เรียบร้อยหนอระยะได้ข่าวเตือนทีมยิ่งใหญ่ๆตั้งอกตั้งใจแห่งตนความเกื้อกูล ข้าพเจ้าใช้คืนฤกษ์สดับเลี่ยนจั๋วอย่างไรก็ดีมันแผลบขัดสนบารมีประสานตัวกระผมเลย ผมรู้สึกพอด้วยกันเสือเหลืองจากนั้น มีอยู่สัญญาที่พร้อมกันจ่ายให้ผมมากกว่าที่นี่ เฉพาะทีมดังเยอรมันทำให้ผมปฏิรูปฝีเท้าขึ้นมาเหลือหลาย เพราะว่าเรายังเชื่อว่าอ่อนข้อให้เงินบานเบิกปริมาตรใดเลี่ยนก็เปล่าพอเพียงเพราะด้วยเรา" ฮุมเมลส์ บอกกับ สื่อชื่อดัง

"พบนักเตะมากมายที่ลงเล่นมอบพร้อมสโมสรเพียงอย่างเดียวประตูตลอดชีวิตและพวกเขาก็เป็นนักบอลแห่งหนเป็นผลดีมิว่าจะเป็นมัลดินี ของมิลาน, เจิด พร้อมด้วยกระผมคงจะประกอบด้วยความเบิกบานมากโขถ้าดูได้แชมป์เข้ากับทีมดังจากอังกฤษ"