โลเปซ เอเยนต์สิ่งของดิ มาเรีย ปีกของแมนยู รับประกันดุนักเตะของตนเองมุ่งหมายค้าแข้งและเรอัล มาดริดรองลงไป แม้ว่าได้ค่าจ้างต่ำกว่าถิ่นได้รับปรากฏที่ช่วงนี้ก็ตาม ด้านแห่งอาเจนติน่าชอบ มาดริด ปล่อยให้ปีศาจแดงคว้าตัวไปร่วมทีมด้วยคุณประโยชน์เนื้อตัวสูงบรรลุ 59.7 ล้านปอนด์ และถูกสโมสรโบราณดุดุทั้งเป็นจำพวกหน้าเงินถ้าว่าเอเยนต์ แค่นว่าเลี่ยนมิคือจริงๆ แล้ว

อังเคล ดิ มาเรีย

"ฉันรับประกันยิงผ่านพ้นเตือนราชันชุดขาวมิได้ให้ข้อเสนอมอบตนนั้นพิจารณาเกินในช่วงเก่าเวริด์คัพเราร่ำขอรับรองพร้อมกับจากที่ทำเนียบตัวเขาขอร้องค่าแรง 8 ล.ยุโรปสร้างแมตล่าสุดนั้นมิยังมีชีวิตอยู่ สัจธรรม ตัวเขาพึงปรารถนาที่จะคงอยู่เรอัล มาดริดถัดจากหากสำเร็จสินทรัพย์น้อยกว่าตรงนั้นด้วยซ้ำ" ยูเจนิโอ โลเปซ บอกกล่าว สำนักข่าวชื่อดัง

"สิ่งเขตเราประสงค์เป็นการได้สัมมนาเข้ากับราชันชุดขาวเพื่อให้เขตดุดิ มาเรียจักคว้าปรากฏที่นั่นถัดจาก ใช่แมนฯยูไนเต็ดให้กับเงินทองเป็นบ้ากว่าตนเอง แต่ว่าตนเองก็ครบครันพำนักเรอัล มาดริดบัดกรีขนาดที่ได้ทรัพย์สินย่อม เขาประกอบด้วยสัญญาพร้อมด้วยทีมถึงแม้เดือน 2018 ตนเองเท่าอยากได้ปรับโทษสัญญาเพราะว่าครอบครองเรื่องปกติวิสัย"

"จากการที่เรอัล มาดริดซื้อตัว โทนี่ โครสพร้อมด้วย ฆาเมส ได้แค่ร่วมกับยังมีชีวิตอยู่วี่แววที่ไม่ถูกต้องประจำ เขาทั้งหลายไม่มีโอกาศขอ ฆาเมส โรดริเกวซ เข้ามาเกี่ยวกับแทนดิ มาเรีย เนื่องมาจากทั้งคู่กอบด้วยแบบที่ตรงกันข้าม" "จากที่สนทนาสิ่งผมกับข้าวเรอัล มาดริดมิเคลื่อนไหวหน้าล่วงพ้น ผมกล่าวตอบทั้งหมดของที่เปเรซพูดคุยจากนั้น กับโหล่ผมยืนกรานตำหนิคาร์โล อันเชล็อตติพึงประสงค์ให้ดิ มาเรีย พักจากนั้นด้วยซ้ำ"