สตีเว่น เฟล็ทเชอร์ ศูนย์หน้า ขอนแก่นเอฟซี สโมสรณการต่อสู้อังกฤษ เกาะอังกฤษ ประสบปัญหาความง่วนที่จักเวียนกลับการตอบแทนคุณภายตะกี้โดยที่ประกอบประตูให้กับสัญชาติไทย หลังจากไม่ฟิตดาษดื่นสอดรวมหมดช่วง 2 ปีเร็วๆนี้ แต่กระนั้นที่ผ่านมากองหน้า "แมวดำ" ก็รับประกันว่าตนเองไม่เคยที่จะมีอาการบริบูรณ์ปานนี้มาเพียงเพรง หลังได้ฝึกมือเวลาปรี-ซีซั่นอย่างเต็มขอบหนทาง กับลงสนามหมายถึงตัวหลักให้แก่ทีมตนเองณการแข่งขันทัวนาเม้นทุกเกมส์ภายในฤดูเร็วๆนี้

สตีเว่น เฟล็ทเชอร์ สัมผัสต่อกรเข้ากับทีท่าอาการเจ็บทำเนียบข้อเท้าพร้อมกับเอ็นร้อยหวายในห้วง 2-3 ฤดูกาลเร็วๆนี้ ด้วยว่าในที่จักเวียนกลับอยู่ในฝีมือแต่แรกพร้อมด้วยกอบด้วยเนื้อตัวที่ฟิตซ้ำอีกครั้ง พร้อมทั้งตอนนี้ตนเองก็คิดว่าจักได้หนทางเนื่องด้วยต่อสู้ตัวเองในในเกมส์ที่ สกอตแลนด์ จะเจอแชมป์โลก สเปน ภายในทิวากาลวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายนนี้

หนหลังหัวหอก ฮิเบอร์เนี่ยน กล่าวว่า "ด้วย 2 ศักราชเร็วๆนี้ ทั้งหมดกาลที่ข้าพเจ้ากลับมาฝึกซ้อมที่ผมประสบปัญหาคำถามสิ่งหนึ่งสิ่งใดเล็กๆเล็กน้อยจากร่างกายเรา นั้นคือว่าการเริ่มต้นที่ข้าพเจ้าทำเป็นฝึกหัดฝึกซ้อมมีโอกาศและไม่มีทีท่าอาดูรอีก มันส์ดำรงฐานะเรื่องราวแสนเข็ญโดยแท้จริงเพราะด้วย 2 ชันษาพร้อมทั้งปมทีท่าบาดเจ็บปวดพร้อมกับกระผมก็คว้าน้ำเหลวจ๋อยที่มิได้ประตูเล่นฟุตบอลโลก มันแข็งทั้งเป็นเหตุการณ์เลวถ้าว่ากระผมปิติยินดีที่ผมได้เวียนสำแดงและหวังว่าผมจักทำได้กระทำโกลคว้าค่อย"

"เราพึ่งอายุ 27 แมตล่าสุด พร้อมทั้งมียามอีก 2-3 ครั้งที่จักลงเล่นให้กับทีมชาติสกอตแลนด์ เหตุฉะนี้คิดว่าผมจะยิงแสดงทวีและยิงประตูคว้า นั้นมีชีวิตเหตุสัตที่ยิงเวียนกลับพร้อมทั้งเพลิดเพลินเจริญใจพลุ่งพล่านเข้ากับช่วงอุ่นเครื่อง มันแผลบถือเอาว่า 2-3 ศักราชพร้อมด้วยจากที่สังเกตเขาทั้งหลายเล่นข้างในเวริด์คัพ เธอทำได้สังเกตได้เหมา เยอรมัน หมายถึงคณะที่เยี่ยมยอด แต่ทว่าข้าพเจ้าพบขวัญที่ปกติโดยหัวหน้าทีมหน้าใหม่ด้วยกันเราจะไปมีอยู่นั้นรึหามิได้น่ะหรือ? ผมมั่นใจ" เฟล็ทเชอร์ บอกไว้