ซีอาร์เซเว่น ออกลูกปากดูแมนยูจากที่ดึงหน้าแข้งคุณภาพราวกับหอกสัญชาติลาวผดุงศูนย์หน้า คริสเตียโน โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์เลขหมาย1สิ่งของเรอัล มาดริด สรเสริญ ปีศาจแดง อดีตสมัยต้นไม้ขึ้นตรงต่อเพิ่มเติมคว้าราวกับเป็นเยี่ยมหลังยืม ราดาเมล ฟัลเกา นักเตะระดับท็อปสิ่งของอาแอส โมนาโกเสริมแกร่งแบบที่สุดอย่างหน้าตกใจ

แมนยูประดิษฐ์ข้อความฮือฮาในที่ท้องตลาดทำการค้านักบอลวันลงท้าย หลังเคลียร์ยืมตัวกองหน้าทีมชาติอิตาลีพอกพูนเรื่องเด็ดภายในแดนหน้าหมายถึงช่วง 1 ฤดูกาล เพราะจำใจทุ่มเงินอาบัน 12 ลป. เกี่ยวกับการหยิบยืมนักเตะให้พร้อมสุดยอดสโมสรจากเลีกเอิง พร้อมทั้งห้อยท้ายอ็อปชันจำหน่ายในช่วงเวลาซัมเมอร์ปีถัดไป เช่นกันราคาต่อรองสนนราคา 55 ล้านปอนด์

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

"ฟัลเกาดำรงฐานะผู้เล่นที่ดีมาก เราถือเอาว่าปีศาจแดงประพฤติได้ดิบได้ดีมากๆล่วงพ้นล่ะ ตนเองยังไม่ตายนักหวดชั้นเลิศ ดังนั้นเลี่ยนแล้วก็ไม่ใช่เช่นนั้นการที่เสริมทีมที่ไม่ถูกต้องล่วงเลย" กัปตันทีมฝอยทอง ตรัส

"ฉันสมมตินี่หมายถึงการที่เสริมทีมที่วิเศษ ยูไนเต็ด เริ่มแรกแห่งลีกได้ชั่วร้าย สโมสรเพิ่งกอบด้วยแทบ 2 คะแนน อย่างนั้นพวกเขาปรารถนานักบอลระดับคุณค่า และราดาเมล ฟัลเกาเป็นนักเตะในขั้นตรงนั้น" ทั้งนี้ ราดาเมล ฟัลเกานับว่าเป็นคนชื่อดังรายทำเนียบ 6 ที่ดินย้ายมาที่ซื้อขายด้วยกันปีศาจแดงข้างในซีซั่นนี้ ต่อจาก เอร์เรร่า, ชอว์, โรโฮ, อังเคล ดิ มาเรีย พร้อมทั้ง บลินด์