ดาวยิงคนใหม่สิ่งหงษ์แดง หมายประกาศห้าวขอให้นำทีมคว้าแชมป์ทวีปยุโรปมาหายึดครองให้ได้ พร้อมมูลแสดงตนสาเหตุเนื้อที่ตกลงใจโยกย้ายมาโม่แข้งในที่สนามลิเวอร์พูล มาริโอ บาโลเตลลี นักเตะเนื้อตัวนวชาตสิ่งหงษ์แดงกำหนดจุดหมายนำพาต้นสังกัดใหม่ของตัวเขาคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก มาหาครอบครองให้จงได้ภายหลังสุดสิ้นจากที่โยกย้ายสโมสรเมื่อจันทร์ที่ผ่านมานี้ ดาวยิงคนมะกะโรนีเปลี่ยนเป็นสมาชิกใหม่รายที่ 9 สังกัดลิเวอร์พูลในช่วงหน้าร้อนนี้หลังย้ายออกจากทีมตังจากอิตาลี่ด้วยว่าค่าจ้าง 20 ล้านยูโร

"กระผมอยากมีโอกาศแชมป์โพยนี้มาหาตีรั้ง ข้าพเจ้าจักมีโอกาศทัศนะกันและกัน กระผมมุ่งหมายสำเร็จครองแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกอีกคำรบแน่นอน เนื่องมาจากระยะเวลาที่ฉันได้ครองแชมป์UCL พร้อมกับงูใหญ่กระผมไม่ได้เกี่ยวข้องด้วยกันทีมเท่าไหร่ ฉันโยกย้ายมาประตูเพราะว่าพาต้นสังกัดตรงนี้คือครองแชมป์UCL" บาโบ บอกผ่านเว็บไซต์สโมสร

"กระผมประสบปัญหาสุขนักหนาที่สำเร็จกลับมาที่ประชาชาติเกาะอังกฤษซ้ำ กระผมประสงค์ปฏิรูปเรื่องผิดพลาดภายในสมัยก่อน ฉันดูออกตอนที่ผมกลับไปอัซซูรี่เราเพลี่ยงบานตะเกียง ลูกหนังเกาะอังกฤษสะอาดรุ่งโรจน์ไม่รีบร้อนด้วยกันกอบด้วยกระแสความงามผุดผ่องตึ๊ดตื๋อ"

"ผมมิได้กะหวังว่าก่อนจะพ้นหนอว่าจะได้จากที่ต้อนรับขับสู้เป็นเป็นอันดี เพราะด้วยเราเคยชินประสานงาพร้อมกับลิเวอร์พูล แม้ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่กระผมพุ่งเข้าชนลิเวอร์ ผู้สนับสนุนโดยมากร้องเราทว่าเราเห็นประจักษ์ว่ามันเทศทั้งเป็นเรื่องราวนิจสินนี่คือบอล"