นายใหญ่จากทีมชื่อดังแดนตุรกี ยอมรับทักษะจากผู้นำกองทัพชาวเวลส์จะหมายถึงสุดๆของอาร์เซนอล ก่อนที่จะจักเผชิญภายในแชมเปี้ยนส์ลีกวันอังคารตรงนี้ บิลิซ เทรนเนอร์ เบซิคตัส ให้เกียรติอารอน แรมซีย์ จะโดยนักฟุตบอลที่ดินเด็ดที่สุดสังกัดปืนโต ก่อนที่จะทั้งคู่ทัพจักขัดแย้งห้ามปรามในที่แชมเปี้ยนส์ลีกรอบค้นหา

ramsey

ผู้นำกองทัพชาวชาวเวลส์เพิ่มพูนลวดลายขึ้นมายิงคือน่าสยดสยองในปีเร็วๆนี้ หลังจากมีส่วนพาทีมคว้าแชมป์FA Cupมาริยึดครองมีชีวิตงวดปฐมที่รอบ 9 ปี กับปัจจุบันและยังครอบครองผู้ซัดประตูตัดสินทำให้ต้นสังกัดเถือพิชิตคริสตัล พาเลซไปได้ 2-1 แห่งการสู้รบPremeir Leageณทิวาเสาร์

"อาร์รอน แรมซี่ย์คือว่านักเตะพื้นที่วิเศษของปืนใหญ่ หลายต่อหลายคนเป็นไปได้ง้างสถานภาพตรงนี้จ่ายแจ็ค วิลเชียร์ อย่างไรก็ดีในสนามตัวหลักก็ลงความว่าแรมซีย์ นักฟุตบอลย่านพิเศษส่วนมากจะตกเป็นเป้าสายดวงตาจากทุกผู้ทุกนาม แต่ว่าอาร์รอน แรมซี่ย์มิได้แบบตรงนั้น" โค้ชคนโครเอเชียเอ่ย "ตนนั้นอาจจะไม่สำเร็จประกอบด้วยสมองยังกะเข้ากับสโคลล์ ไม่ก็สามารถไม่ไหวดวงใจรบราปานคีโน่ แต่กลับตัวเขาเองสดนักเตะที่เต็มจำนวนเครื่องแม้จะพบคะแนนที่แต่กระนั้นจากทิศานุทิศเท่า 9 เต็ม 10 ก็ตาม"