อดีตสมัยผู้ตัดสินอายุ 43 ปี รับประกันตักเตือนทั้งหมดจากที่ปฏิบัติหน้าที่ของตัวเขาแห่งระยะตะกี้ ตนไม่เคยที่จะตัดสินเกลียดเอาใจช่วยต้นสังกัดปีศาจแดงโดยที่ในที่แตะต้องดูหมิ่นแม้ว่างวดโทน

เว็บบ์ เสริมอร่ามไม่เคยเล่นลุ้นปีศาจแดง 248

ฮาวเวิร์ด เว็บบ์ สมัยก่อนผู้วินิจฉัยโด่งดัง ยืนยันว่าจ้างตลอดการปฏิบัติราชการของตัวเขาที่ผ่านมา ตัวเขาเองไม่เคยชินคิดว่าโน้มเอียงแมนยู เนื่องจากโดนค่อนแคะกีดกั้นอย่างหนาหูแม้ว่าทีอันเดียว

ผู้ตัดสินชาวเกาะอังกฤษพึ่งประกาศห้อยนกหวีดประตูณยุคสมัยต้นเดือนที่ผ่านมา และตัวเขาค่อนข้างถูกต้องติชมเหมาตัวเขาเองค่อนข้างคิดว่ากรุณากลุ่มซาตานแดงอยู่เสมอด้วยกันกาลครั้งหนึ่งเคยสัมผัสไรอัน บาเบล แปลงรูปเย้าแหย่กระทั่งปะทะทำให้เรียบทรัพย์สินไปถึง 10,000 ปอนด์สเตอร์ลิงขณะปี 2011 มาแล้ว

"คำอธิบายที่อยู่ข้างตนหาความกระผมไม่ครอบครองอันที่จริงแต่ประการใด แน่นอนเลี่ยนไม่ต้องการที่จะมีผลทาบตัวผม ฉันไม่เคยที่จะรู้เจ็บ ทว่าแน่ๆบางครั้งบางคราวผมก็มักไม่ผิดบ่นว่าอาศัยค่อย สิ่งแห่งทำให้ประกอบด้วยความกระทบกระเทือนประสานตัวกระผมก็หมายความว่าณเราดำเนินการทำชั่ว" เว็บบ์ บอก

"มีวารสารโปร่งใสนิตยสารที่ลิสต์รายนาม 5 แมตท์ที่กระผมลงมือการงานสำเร็จเลวร้าย ถ้าว่าเราสมมติมันแข็งกอบด้วยยิ่งกว่า 5 วางแผนด้วย ข้าพเจ้าแปลงกิจการงานมานมนานกว่า 500 แมตท์ ข้าพเจ้าคาดว่านักฟุตบอลเยี่ยมๆก็ชินทำชั่ว ทว่าเขาทั้งหลายก็อีกทั้งครอบครองมากยอดเยี่ยมนักฟุตบอลคงที่"