ห้องเครื่องอนาคตไกลสังกัดทีมชาติกระทิงเก็บกดเหตุที่ตนเองลงคะแนนดีดข้อเสนอแนะของเจ้าบุญทุ่ม ด้วยกันไปที่ทีมคราหมี ถัดไป โกเก้ มิดฟิลด์บุคคลสำคัญจากทีมแอต มาดริด รับสารภาพว่าการปฎิเสธมิออกไปสำแดงเอื้ออำนวยบาร์เซโลนา ถือเป็นเรื่องแห่งยุ่งยากสุดๆหัวข้อเอ็ดณชีวา ถ้าว่ากล่าวสำทับตวาดตนนั้นคงอยู่ถิ่นเพราะว่าโดยทำเนียบของตัวเขาแล้ว

ผู้เล่นในแดนกลางบุคคลสำคัญสิ่งทัพแอต มาดริดช่วยให้ทีมเก่งสถานที่บิเซนเต้ กัลเดรอน ครองแชมป์ลาลีกา พร้อมกับตลอดทะลุทะลวงทั้งๆ ที่รอบชิงชิงUCL ซีซั่นที่แล้ว ส่งผลแจกตัวเขาเองได้มาความสนใจโดยแหล่ต้นสังกัด รวมถึงอาซูลกลาน่า ถึงกระนั้นตัวเขาสารภาพว่าจ้างหมายความว่ากรณีลำบากยิ่งนักหลายที่จักล่ำลาทีมแอตฯ มาดริด ซึ่งเทียบเคียงเสมือนหนึ่งจวนของตัวเขา

Koke

"ข้อสรุปก็ลงความว่า ส่วนหนึ่งในกายผมบอกว่า หัวมันลำบาก ที่จะบอกว่ามิพร้อมทั้งเจ้าบุญทุ่ม เฉพาะผมก็ทะเยอทะยานจักเล่นในบ้านแดนฉันอาศัยมาริมหาศาลฤดูกาลอย่างแอตเลติโกแก่ไป" โกเก้กล่าวกับ 7mscore "นี่ไม่ใช่เวลาที่จะจากไป ที่นี่คือบ้านของผม ซึ่งผมรู้สึกเป็นที่ต้องการ และสโมสรไม่ได้อยากขายผมออกไป ผมจะออกจากแอตเลติโกในเวลาที่ดีที่สุดแบบนี้ได้อย่างไร