มู ยอดกุนซือสิงโตน้ำเงินคราม บอกกกล่าวนับถือ ฟาเบรกาส เพลย์เมกเกอร์ตัวใหม่สิ่งของทีมในที่พึ่งย้ายถิ่นออกจากบาร์เซโลนาภายในซีซั่นนี้ แหวคือนักเตะทำเนียบเต็มยศ พร้อมกับเป็นฝ่ายแห่งหนสูญของกลุ่ม

ต้นสังกัดเซลซีเอฟซีเสริมทัพณซีซั่นเอี่ยมพื้นที่พละจักมาจวบจวนได้โดยน่าติดตาม โดยยกเว้นฟาเบรกาสแล้ว พวกเขาอีกต่างหากยืมตัวดิเอโก คอสต้า, ดิดิเยร์ ดร็อกบา และเฟลิเป้ หลุยส์ มาหาร่วมก๊วน เพราะที่ปรึกษาแดนฝอยทองชี้เฉพาะชัดแจ๋วเหมา เชส รวมความว่านักเตะบริเวณเชลซีไร้ข้างในปีเดิม

มูริญโญ่ดังลั่นฟาเบรกาสหมายถึงเครื่องประกอบณด้วนทุเลาสิ่งของสิงบลู 803

"ตนลงเล่นคว้าทั่วนัมเบอร์ 8 พร้อมทั้ง นัมเบอร์ 14 พร้อมด้วยแถมยังกอบด้วยประสบการณ์ข้างใน Premeir Leage อีกหนสำหรับ" มูรินโญ กล่าวกับผู้สื่อข่าว "ตัวเขามิได้เป็นนักฟุตบอลในที่ตีตั๋วต่างประเทศ เพราะถือเป็นนักฟุตบอลโฮมโกรน ดังนั้นดำรงฐานะเหตุสำคัญมากๆ ด้วยกันตนนั้นก็ไม่ไหวนับว่าเป็นนักฟุตบอลวิรัชในที่แชมเปี้ยนส์ลีกเช่นกัน นี่โดยเหตุสถานที่สำคัญมากๆ

"ผมสังเกตตัวเขาประตูทั้งหมดถิ่นที่ เพราะด้วยเขาสำแดงคว้าทุกสถานะ คุณค่าทำเนียบดีที่สุดของตัวเขาตกว่าความรวดเร็วณการคิดทบทวนและตกลงใจแสดงในแมตท์ ตัวเขาเสียลูกบอลไม่ก็ตกลงใจพลั้งเผลอได้ลำบากลำบนมากๆ

"เขาเชี่ยวชาญเร่งแมตท์เลี้ยงดูเร็วขึ้น เหรอทำเอาช้าลงเล่นก็ยิง ตนเองมีชีวิตนักเตะที่เฉียบแหลมถมไป ด้วยกันตัวเขาเองก็ดำเนินงานโกลสำเร็จมากมาย ตนเองหมายถึงองค์ประกอบที่สูญสังกัดสโมสรพ้นเล่า"