เทรนเนอร์ชาวอุรุกวัย รับสารภาพเตือนจากที่รุดหน้าซื้อตัวนักเตะคนอิตาเลียนจากลิเวอร์พูลเพราะด้วยตนเองอีกทั้งไม่ปิดฉาก และแถมยังคาดหวังจักฉุดมาร่วมแก้งพำนักเหมือนเดิม กุสตาโว โปเยต์ ผู้สั่งการทีมซันเดอร์แลนด์ ยืนกรานเตือนตัวเขาเองและยังพูดจาและ ลิเวอร์พูล อยู่ลุถ้อยคำความขอตัวฟาบิโอ บอรินี มาริร่วมทีมภายหลังที่เผลอผิดไปภายในปฐมฤกษ์

รายงานผลกีฬาปัจจุบันสรุปดุที่มาพื้นดินหัวหอกชาวอิตาเลียนไม่รับโยกย้ายเวียนโชว์ผลงานที่ดินสเตเดี้ยม ออฟ ไลท์ อีกหนนั้นทั้งเป็นเพราะด้วยเจ้าตัวมุ่งหมายช่วงชิงสภาพตัวหลักที่สโมสรเดอะค้อป ราวๆกลุ่มแถมยังเผอเรอความจับกุมโลอิค เรมีมาโดยควีนส์ปาร์ค พร้อมด้วย

โปเยต์รับอยากได้ลากบอรินีร่วมงานซันเดอร์แลนด์ 109

"ข้าพเจ้าดูออกทุกวันนี้บอรินีศักดิ์คงอยู่ได้ในที่วิธีการการผดุงรักษาหัวไหล่พัก ในเวลานี้ผมและยังไม่ได้สื่อสารเยี่ยมตนเอง แต่ถ้าว่าข้าพเจ้าคว้าและยังคงอยู่แห่งกระบวนการการสนทนากับ เดอะค็อป อาศัยฉันมองออกฉันกำลังทำกระไร" เทรนเนอร์คนอุรุกวัย บอกให้ นักข่าว

ซีซั่นล่าสุดบอรินีชอบร็อดเจอร์ส ปล่อยอุปถัมภ์แมวดำยืมตัวลงมาลงเล่นและจะตัวเขาก็ยิงผลงานได้อย่างฉกาจฉกรรจ์ภายหลังลั่นไกประตูทั้งสิ้น 10 ประตูทำให้ต้นสังกัดคลาดแคล้วโดยการที่หล่นชั้น