ปารีส แซงต์ แชร์กแม็ง ทัพผู้ชนะลีกน้ำหอม 2 ครั้งซ้ำ ข่าวคว้าตัว แซร์จ ออริเยร์ แบ็คขวาฟอร์มสะดุดตาสังกัดต้นสังกัด ตูลูส ร่วมทัพสวยแล้วไป ด้วยข้อตกลงยืมตัวจนกระทั่งแล้วซีซั่น ครบถ้วนกอบด้วยออฟชั่นซื้อเบลขาดสมมตจัดการชิ้นงานยิงน่าจะจับจิตจับใจ

เปแอสเชอธิบายกู้

แนวรับทีมชาติไอวอรี โคสต์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมณการรบฟุตบอลโลก 2014 ที่ด้าวเซเลเซา ทั้งที่ที่เกิดจะกระเซ็นพรำเที่ยวแรกก็ตามที ทำให้ตกเป็นที่หมายตาของหลายสโมสรชั้นหนึ่งในที่ยุโรป โดยเฉพาะ Arsenal ยอดทีมจากเกาะอังกฤษที่ทางแสดงให้เห็นความเอาใจใส่ผู้เล่นแนวรับรายนี้โดยที่จริงๆล้วนแล้วระยะเวลา 2 เดือนเร็วๆนี้

แม้ว่าปัจจุบันทั้งเป็น เปแอสเช ที่เป็นตำบลได้เนื้อตัวยอดปราการหลังรุ่น 21 ปีเข้ามาเพิ่มพูนวิธีรับเพราะว่าทำสงครามศึกลีกเอิงปีที่จะถึงตรงนี้ดำรงฐานะที่ละมุนละม่อม เนื่องด้วยสนธิสัญญา 1 ปี "หลังจากที่สำเร็จมีอยู่ส่วนร่วมที่การแข่งขันฟุตบอลโลก ผมมีตอนปิดฤดูกาลที่น่าอัศจรรย์แรง ผมสัมผัสขอขอบใจทีมที่นี่พื้นที่เลื่อมใสในรูปเรา"

"การยิงสำแดงให้ปารีส แซงต์ แชร์กแม็ง พร้อมทั้งยิงเล่นร่วมกับนักฟุตบอลที่ประเสริฐสังกัดทีมแห่งนี้ มันแผลบหมายความว่าความใฝ่ฝันสิ่งกระผมจากที่ลูกผ่านพ้นเล่า" ออริเยร์ กล่าวลอดเว็บทางการของแปเอชเช "ผมจะประดังหั่นแหลกเหตุด้วยสนับสนุนให้สโมสรประสบผลยอมความมุ่งหมายที่สถาปนาเก็บ"