มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์

มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ ปราการหลัง เสือเหลือง มหาอำนาจที่ศึก ลีกเมืองเบียร์ เยอรมัน ยืนกรานอีกต่างหากประสบปัญหาความสนุกสนานพร้อมทั้งชีวันโม่แข้งที่ย่าน ซิกนัล อิดูน่า พาร์ค พร้อมด้วยไม่คิดออกไปโม่แข้งแห่งไหนในตอนนี้ จากข้อมูลของ เดลี่ เมล หนังสือพิมพืมีชื่อจากประเทศอังกฤษ เมื่อวันอังคารที่ 27 พฤษภาคม ตะกี้

ปราการหลัง ทัพอินทรีเหล็ก ตกเป็นข่าวศักดาหาได้ความสนใจโดย หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมป้ายแดงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พึงประสงค์ดึงตัวเขามายืนแผงยอมรับในบริเวณ โรงละครแห่งความฝัน ในช่วงหน้าร้อนนี้ให้ได้มา อย่างไรก็ตาม นิตยสารดังกล่าวการแข่งขันว่า มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ได้เปลือยกับเพื่อนคู่หูหลังจากนั้นว่า ยังคงประสบปัญหาสุขแบบเต็มร้อยกับ “เสือเหลือง” และพร้อมกันที่จะต่อสัญญาสดกับ เสือเหลือง สนองของเดิมที่จะสิ้นสุดที่ฤดูกาล 2017 พร้อมด้วย ทำเอาเชื่อขัดขวางว่า เทรนเนอร์อายุ 62 ปี สามารถต้องเปลี่ยนเป้าหมายมาล่า โฮลเกอร์ บาดสตูเบอร์ เซนเตอร์แบ็ก บาเยิร์น มิวนิค แทนที่

ฟาน กัล เพราะว่าเขียนชื่อสัญญาคุมทีม “เร้ด เดวิลส์” 3 ปี พร้อมด้วยจะเข้ามาดำเนินงานพร้อมด้วย อดีตผู้ชนะ Premeir Leage 13 ระยะเวลา หลังจากไม่มีกิจการกับสโมสรอัศวินสีส้ม ในเวิร์ลคลับ 2014 รอบท้ายที่สุด ที่แคว้นบราซิล ระหว่างวันที่ 12 เดือนมิถุนายน – 13 กรกฎาคมนี้ มีข่าวอยากได้นักฟุตตบอลแจ๋วๆ เข้าเสริมทีม แมนฯ ยูไนเต็ด หลายคน โดยเฉพาะนักเตะของ “เสือใต้” ทั้ง โทนี่ โครส, อาร์เยน ร็อบเบน, โธมัส มุลเลอร์ และ บาดสตูเบอร์ ยังไม่ตายรายปัจจุบัน