ไรอัน กิ๊กส์ เลขานุการผู้จัดการทีมพลพรรคปีศาจแดง ออกลูกมาริพูดเปรยๆแบบที่มีอยู่เลศนัยตักเตือน หลุยส์ ฟาน กัล อาจทำการตั้งนักเตะที่ความเชี่ยวชาญแถมยังมิมหาศาล โดย ฟิล โจนส์ ไม่ใช่หรือ คริส สมอลลิง หมายความว่ากัปตันกลุ่มสิ่งมีชีวิตถัด ก่อนหน้านี้ หลายฝ่ายต่างก็คาดการณ์กันว่าผู้ที่จะได้รับปลอกแขนกัปตันทีมปีศาจแดงคนใหม่ จะต้องเป็นนักเตะสตาร์เป็นอาจิณทีมโดย Rooney ไม่ใช่หรือ โรบิน ฟาน เพอร์ซี แต่กระนั้นสมัยก่อนลำแข้งรุ่น 40 กะรัต หวนกลับมีความเชื่อมั่นว่า ที่ปรึกษาชาวฮอลล์แลนด์ ทำได้แยกออกชั้นสำคัญนี้จ่ายพร้อมทั้งผู้เล่นวัยเพ็จที่มีอยู่ความจัดเจนไสวพ้นคราวเป็นไปได้

กลับด้านโผ! ไรอัน กิ้กส์เปรยๆกัปตันผีแดงคนใหม่กล้าหมายความว่าโจนส์เหรอสมอลลิง 585

"กระผมภาคภูมิใจเยอะแห่งหนกาลครั้งหนึ่งก็เคยมีโอกาศทำงานกิจธุระนี้มาริต่อจากนั้น คนครามครันท่านที่ร่วมกับทีมลงมายาวนานก็อีกต่างหากพ้นไปหนทางได้ครอบครองกัปตันต้นสังกัดสังกัดยูไนเต็ดพ้นด้วยว่าย้ำ ก็เพราะว่าดังนั้นสมมติใครกันก็โดยที่จัดหามาสถานภาพสำคัญตรงนี้ไป จงหวนคิดเก็บแม่นยำเลยว่าไว้เลี่ยนหมายความว่ากิตติคุณในที่ยิ่งใหญ่มากๆภายในชีวันโชว์ผลงาน" พงศาวดารครองแชมป์พรีเมียร์ลีก 13 กาลเวลา เสนอ

"หัวมันคือหนึ่งข้างในกิจธุระแดนกระผมพูดต่อกันครั้งแรกเมื่อผมมีโอกาศเจอกับ หลุยส์ ความย่านพวกเราต้องสิ้นอายุขัยผู้เล่นเยอะความช่ำชองออกจากทีมไปได้มากราย มันเทศก็มากมายย้ำถวายเห็นว่าพวกเราแตะขมีขมันกำราบถ้อยคำนี้โดยตื๋อ ถึงกระนั้นช่วงนี้ หลุยส์ และยังอยากได้เพ่งพิศสรรพคุณสิ่งแม้กระนั้นอดคนที่แล้ว ตำหนิติเตียนใครมีอยู่ความเหมาะสมมากน้อยแค่ไหน"