965

เปิดโอกาสได้ขนาด! ตัวริมเส้นคนสวิส รับประกัน เจ้าตัวไม่ไหวถอบกลับลงเล่นลำคลองถ้าหนีไปทัพเสือใต้ร่วมทีมยูเวนตุสที่ฤดูหน้าตา เซอร์ดาน ชากิรี จอมทัพกายเล็กกระจิดริดสิ่งของทีมดังจากเยอรมัน เชื่อมั่น ตัวเขามิได้ถอบกลับลงลำคลองสมมติว่าตกลงใจย้ายถิ่นคลุกคลีกลุ่ม ยูเว่ ภายในช่วงฤุดูร้อนตรงนี้

ปีกจากสวิสเซอร์แลนด์เป็นที่ฮือฮาย้ายทีมราวกับหนาหู หลังจากนั้นหาได้วิถีทางลงแข่งคือเล็กภายในบริเวณมิวนิค ทำเอาแยะต้นสังกัดหัวกะทิในที่ทวีปยุโรปแสดงความสนใจลากจูงลำแข้งรายนี้เสนอร่วมแก้งด้วย เพราะเนื้อๆเจ้าม้าลายที่เพ่งพิศแน่แท้เก่งที่สุด

ล่าสุด ดาวดังทีมชาติประเทศสวิตเซอร์แลนด์ก็เปิดทางย้ายร่วมทีมยุเว่สุดความสามารถ หลังบอกว่าอาจพ้นไปใครไม่หิวลงเล่นให้กับยอดทีมจากเมืองมะกะโรนี "เจ้าม้าลาย ดำรงฐานะตัวเลือกสถานที่น่าดึงดูดพอแรง" เซอร์ดาน ซากิรี กล่าวพร้อมกับ นักข่าว

"ยูเวนตุส ทั้งเป็นต้นสังกัดสำคัญ คงทนเปล่ามีใครกันไม่มุ่งหมายโม่แข้งให้พร้อมกับพวกเขา ข้าพเจ้ามิเห็นว่าความย้ายร่วมวง ยูเวนตุส เป็นความเป็นเหตุให้การงานนักเตะถอยหนอ" "เฉพาะบัดนี้ฉันเขี้ยวเล็บคงอยู่ในช่วงเวลาพักผ่อน ภาดาสิ่งของฉันจักดำรงฐานะมนุษย์กำราบประเด็นภาคหน้า ข้าพเจ้าไม่ฉลาดว่ามาลายโทรศัพท์เข้ากับ มิวนิค หรือเปล่า ก็เพราะว่ายังมิได้สารภาพจากที่โทรจากพวกเขาล่วง"