ฟาน กัล กลุ้ม! ไมเคิล เจ็บสาหัสพักสมองยาวเหยียด 3 เดือน 736

หลุยส์ ฟาน กัล ผู้บัญชาสโมสรป้ายแดงจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อุดหนุนประกาศผ่านรับประกันว่าร้าย ไมเคิล คาร์ริค กองกลางตัวตัดเกมส์สิ่งของทีมได้มาเจ็บโดยสาหัสที่เส้นเอ็นข้อเท้าซ้าย จนสัมผัสได้รับจากที่ผ่าตัดไปได้สุภาพอ่อนโยน และจะจักจำเป็นเอาแรงระวังตัวคือครั้งจรด 10-12 อาทิตย์ หรือว่าแทบจะ 3 เดือนทีเดียวเชียว

ดาวเตะปูน 32 ซีซั่น รับรองสภาพตัวหลักแห่งเมืองแมนเชสเตอร์มาสู่โดยตลอด นับแต่ย้ายมาโดย ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส ขณะฤดูกาล 2006 รวมถึงโดนเก็บปันออกหมายความว่าเอ็ดในที่เลี้ยงดูพลวิถีที่ตำนานกุนซือระดับทีมชาติฮอลแลนด์จะใช้ในการคุมสโมสรผีแดงต่อสู้เกมการแข่งขันณปี 2014-2015 เช่นเดียวกัน เฉพาะควรจะเสียดายที่ตัวเขาเองควรมาหาเจ็บหนักอึ้งเสียก่อนที่จะ

"ไมเคิล คาร์ริค ได้บาดเจ็บประตูจากที่ครั้นวันก่อน และจะสนุกถือเป็นข่าวร้ายเหตุด้วยกระผมล่วงพ้น เพราะด้วยตนนับว่าเป็นผู้เล่นที่ประสบปัญหาความจัดเจนเนิน ดังนั้นสำคัญมากๆ ในการก่อสร้างสโมสรสังกัดฉัน" ฟาน กัล กล่าว "มันเทศนานเกินเลยถิ่นที่เขาจำเป็นลงมาบาดเจ็บเช่นนี้ ครันคงอยู่ได้ที่เราเป็นไปได้ชื่นชอบอุปถัมภ์หนทางผู้เล่นอายุจ้อยลงสนามยิ่งกว่า อย่างไรก็ตามนักเตะที่บานตะโก้ความช่ำชองอย่างตนนั้นนั้นก็เด่นมิพ่ายแพ้เกียดกัน"