เจ็บแสบจรดอก! เฮียมู โค้ชโอษฐ์ตะไกรสิ่งสิงห์บลูทำงานกล่าวโจมตีแนวรับขาโหดสังกัดเรอัล มาดริดติเตียนประพฤติตัวกระนี้ไม่ใช่ท่านประเทศโปรตุเกส หลังตบะแตกจนปะทะแบนปลดจากสนามหญ้าเกมปราชัยเยอรมัน

เดอะสเปเชียลวัน ยอดโค้ชสิงโตน้ำเงินคราม ออกโรงบี้สมุนโทรมโดยที่เปเป้ เซ็นเตอร์ ขาโหดของReal Madridเตือน วางตัวยังงี้ไม่ใช่เช่นนั้นคนโปรตุเกส ภายหลังออกท่วงท่าน็อตพลุ่ยจนกระแทกแบนร้องไล่ออกจากสนามหญ้าแบบน่าโดนต่อว่า ในที่เกมที่ทีมพ่ายประเทศอินทรีเหล็ก 0-4


มูรินโญ่

กองหลังโดย โลสบลังโก ลงความว่ามูลเหตุที่เป็นเหตุให้ทีมชาติโปรตุเกสเจอกับคดีพ่ายแพ้แบบที่เสียหายข้างในวางแผนเริ่มแรกสนามหญ้าฟุตบอลโลก 2014 หลังดันไปมีเรื่องมีราวด้วยกันโธมัส มุลเลอร์ เกมรุกกลุ่มGermannyไปจนกระทั่งแตะต้องคำรามจากสนามตั้งแต่ครึ่งแรก พร้อมกับโดนครามครันอย่างกินโต๊ะวิพากษ์วิจารณ์อย่างแรง

โดย เดอะ สเปเชียล วัน ก็เปล่าคลาดเคลื่อนที่จะว่ารุ่นน้องร่วมชาติคนนี้ หลังกล่าวตักเตือนพฤติกรรมสิ่งของPepeมิได้ผู้มีชีวิตโปรตุเกส

“เรื่องจริงก็ตกว่าPepeมิใช่ท่านโปรตุกีส นั่นหมายความตวาดตัวเขาเองพึงมีพฤติกรรมที่ดีกว่านี้เสียแต่ว่าจะหาได้แรงบีบคั้น เสียแต่ว่าตนนั้นผวนปราศจากสิ่งนี้เลย” เฮียมู บอกกกล่าว