พลพรรคปีศาจแดง ยังคงไม่ตื่นขึ้นโดยความใฝ่ฝัน แม้จะถูกทั้งหลายดาวดัง บาเยิร์น มิวนิค ออกมาไม่ยอมรับเรื่องการย้ายร่วมทีมคนแล้วคนเล่า ปัจจุบันมีข่าว หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือนวชาต หันไปทัศนาที่ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลาง “เสือใต้” อีกคนแล้ว กับข้อแนะนำที่สมมุติจำต้องสูงถึง 32 ลป.ทีเดียวเชียว

หลุยส์ ฟาน กัล นายใหญ่คนใหม่จาก ปีศาจแดง มีข่าวว่าได้ผันความสนใจไปที่การฉวย บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ มิดฟิลด์ บาเยิร์น ทีมฉลาดบ่อยๆลีกเมืองเบียร์ ประเทศอินทรีเหล็ก ร่วมวงช่วงฤุดูร้อนตรงนี้ต่อจากนั้น ทีหลังเหมือนจะจะพลั้งพลาดไม่มีกับความใฝ่ฝันที่จะได้ 3 สตาร์ดังเสมอๆทัพ “เสือใต้” โดย อาร์เยน ร็อบเบน, โทนี่ โครส และ โธมัส มุลเลอร์


ชไวน์สไตเกอร์

โดยที่การแข่งขันข่าวชี้ชัดว่า ฟาน กัล ได้ลิสต์บัญชีรายชื่อนักเตะที่เจ้าตัวอยากได้เข้ามาเสริมทัพ “แมนยู” มากมายคน ด้วยกันการมีชื่อของ ชไวน์สไตเกอร์ อยู่ในระดับต้นๆ กับข้อแนะนำที่สมมุติควรจะจงเป็นเงินสดที่เนินถึง 32 ล้านปอนด์โดยประมาณ 1,760 ล้านบาท กั้นทีเดียวเชียว

เช่นนี้ ห้องเครื่องเลือดเบียร์ วัย 29 ฤดูกาล หมายความว่าหนึ่งในนักเตะคนสำคัญของ บาเยิร์น ลงมาทุกในระยะหลายปีที่ผ่านมากับส่วนในความกำกับเกมเขตแนวกลาง และจะ ฟาน กัล เห็นว่า ดาวดังรายนี้ ควรหมายถึงตัวเลือกที่เหมาะเพราะด้วยจากที่เข้ามาเพิ่มเติมและหยุดปัญหาให้กับ “ผีแดง” ในซีซั่นนี้ได้ดิบได้ดีสุดๆ