เนย์มาร์

NEYMAR แย้มแหวแต่ก่อนที่ดินเขาจักย้ายไปทำงานพร้อมด้วยบาซ่า ตัวเขาเองแตะต้องสิ่งมีชีวิตรอบตัวมากมายเป่าหูตักเตือนห้ามหมั่นตีซี้ด้วยกันลิโอเนล เพราะเขารวมความว่าสามัญชนไม่ดี อย่างไรก็ตามเท็จจริงพลิกผันไม่ใช่เช่นนั้นฉันนั้นผ่านพ้น

หัวหอกชาวบราซิเลียนอพยพโดยซานโตส ส่งโม่แข้งที่คัมป์ นูครั้นยุคสมัยฤุดูร้อนที่ผ่านมา ยกนิ้วให้เหมาตนเจียนจะไม่ยอมรับข้อนเต็มที่ด้วยกันรุ่นเฮียคนอาร์เจนไตน์อยู่แล้ว หลังกอบด้วยนรชนพูดถึงด้านลบของอดีตสมัยผู้ประดิษฐ์สิ่งตอบแทนบัลลงดอร์ 4 ช่วงเวลาซ้อนให้ตัวเขาฟังทุกวัน

“เมสซีก่อสร้างความสงสัยอุปถัมภ์กระผมที่ทุกๆอย่างล่วงเลยเล่า ก่อนกำหนดแหล่งผมจะย้ายไปโม่แข้งพร้อมกับอาซูลกราน่า กระผมได้ยินแต่ข้อความลบออกๆสิ่งลิโอเนล เมสซีมารวมหมด หลายคนบอกว่าเขาเป็นคนที่มีโลกประจำตัวสูงศักดิ์พร้อมทั้งเปล่าคุยโตกับใครกันทั้งปวง โดยเฉพาะด้านนักฟุตบอลหน้าใหม่” เนย์มาร์ เล่ากับ el mundo deportivosport

“ถ้าว่าเมื่อข้าพเจ้าเจอะตนเองเนื้อตัวคือมันไม่ใช่โดยแห่งหลายคนกล่าวผ่านพ้น เขาหมายถึงตัวเก่ง ตนนั้นค้ำจุนฉันมากมายทั้งภายในพร้อมทั้งนอกสนาม ตัวเขาสดสามัญชนที่ดีเลิศจริงจัง ด้วยกันผมไม่เคยรู้เช่นไรเกี่ยวโยงกับด้านหักออกในเจ้าตัวพ้น”