หัวหน้าทีมชาวอิตาลี่ปรามกองหลังสิ่งเหล่าตวาดจำเป็นด่วนฝีมือขึ้นมาอย่างฉุกเฉินหลังเกี่ยวข้องทำการหมู่พ่ายครอบครองนัดแนะที่สองสังกัดบอลอังกฤษฤดูเร็วๆนี้ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการสโมสรทีมดังจากอังกฤษ ตำหนิปราการหลังของเหล่าตำหนิติเตียนแตะต้องวิวัฒน์ผลงานมาโดยที่เร่งเร่งข้างปฏิบัติการงานได้อย่างไม่ดีกระทั่งพัวพันมอบฝ่ายพ่ายแพ้คาเวสน์ดามสิงห์ผยองส่ง 0-1

หงส์แดงจำต้องปราชัยทั้งเป็นเกมที่ 2 โดย 4 นัดพบของการแข่งขันพรีเมียร์หลังจากถูก อั๊กบอนลาฮอร์ เหนี่ยวไกประตูชัยหลังจากเรื่มเกมส์ เพราะว่าทำให้ผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือพะวักพะวงเป็นอย่างมาก"กระผมจำเป็นแสดงเกมรับให้เหนือกว่านี้ มันแข็งครอบครองภาวะที่เลวร้ายที่สุด ฉันควรหนึ่งคะแนนมีชีวิตอย่างน้อยในแมต์ด้วยกันวิลล่า มันเทศพ่ายแพ้ที่กระผมจัดทำเช่นนั้นเปล่ามีโอกาศ ข้าพเจ้าสัมผัสประพฤติฟอร์มการเล่นให้แก่ประจำ 2กว่านี้จากที่ล่วงลับประตู" ร็อกเจอร์สบอก

"ข้าพเจ้าประกบตัวห่างเหินเกินควร ก็เพราะว่าถ้าหากฉันทำให้คู่พิพาทถือสิทธิ์ลูกฟุตบอลในที่ระเบียบท้องที่ความผิดยิงเรื่องราวดังนี้ก็เกิดขึ้นมีโอกาศเสมอ ผมจงทำให้เหนือชั้นกว่านี้ ฉันควรบิดสกอร์ให้ได้ เพราะว่าหัวมันเป็นโจทย์สิ่งผม ใน เดี๋ยวนี้คงอยู่ได้"