แม้ว่ายื้อผู้เล่นณมิดฟิลมาเสริมทัพจากนั้นจรดไตรรายเท่านั้นหงส์แดงอีกต่างหากคงออกล่า เซอร์ดาน ชากิรี สม่ำเสมอปัจจุบันตระเตรียมเล่าเข้ากับ เสือใต้ เพื่อจะขออนุญาตซื้อนักเตะตัวริมเส้นระดับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์

Xherdan Shaqiri

Goal7m หนังสือพิมพืข้างในแดนเกาะอังกฤษรายงานข่าวว่าร้าย หงส์แดง อีกทั้งออกล่าฝ่าไปณตลาดจ่ายเงินซื้อขายนักฟุตบอลราวกับต่อเนื่อง พร้อมด้วยปัจจุบันเขาทั้งหลายจัดเตรียมเล่าพร้อมทีมเสือใต้ เพราะทาบทาม ชากิรี ร่วมก๊วน

ตัวริมเส้นชาวสวิสไม่ค่อยได้รับวิถีทางลงเล่นสนามหญ้าในระยะเวลาสิ่งของเป็ป กวาร์ดิโอลาสักเท่าไหร่หลังจากจำเป็นจะต้องตกเป็นตัวเลือกนัมเบอร์ 4 ในที่สภาพริมเส้นหลังจากอาร์เยน ร็อบเบน, ฟร๊องค์ ริเบรีและมาริโอ เกิตเซ ทำให้เจ้าตัวประสบปัญหาข่าวใส่สีตอนการย้ายทีมออกมาคือไม่ขาดระยะ

ถือเอาว่าจังหวะเบรนแดน ร็อดเจอร์สน่าทดลองสนทนาเข้ากับซอยทัพดังในบาร์เยิร์น มิวนิค ด้วยสอบถามหาคดีเป็นไปได้ในการที่ดึงตัวมาริร่วมแก้ง เพราะว่าคุณประโยชน์ตัวของชากีรีน่าที่จะอยู่ที่ประมาณการ 15 ล้านปอนด์ขนาดนั้น

ก่อนหน้าที่ทีมดังในที่เมืองแอนฟิลด์ยืมตัวนักฟุตบอลมาสู่ร่วมทีมจากนั้นสามคนหมายถึง ริคกี้ แลมเบิร์ต, เอมเร ชานพร้อมกับ อดัม ลัลลานา