บาการี่ ซานญ่า ส่งหัวเรื่องยกย่องWenger,คนรักปืนก่อนจะส่งแมนฯ ซิตี้ 725

บาการี่ ซานญ่า กระจายอำลา Arsenal อย่างมีชีวิตโดยตรงลอดเส้นทางอินสตราแกรม พร้อมด้วยขอบคุณทั้งสโมสรพร้อมด้วยอาร์แซน เวนเกอร์ในทำให้ตัวเขาเองประสบปัญหาวันนี้

สนธิสัญญาของแบ็คชาวเฟรนช์พร้อมด้วยทีมปืนใหญ่จักเสื่อมสลายที่ระยะเวลาตีนเดือนตรงนี้ กับประสบปัญหาจากที่ประมาณการณ์แหวเจ้าตัวน่าจะย้ายไปค้าแข้งด้วยกันคู่ปรับร่วมแวดวงโดยเรือใบ

“เช่นกันความซื่อตรงแน่ๆฉันอีกต่างหากไม่รู้เกินนินทาผมจะเริ่มทำคุยอย่างไรดี หมายความว่าฉันเท่าอยากจะขอบพระคุณสโมสรปืนใหญ่ ญาติพี่น้องสังกัดผมแห่งนี้ระวางอบรมบ่มนิสัยอบรมผมตลอดมา 7 ซีซั่น ต้นสังกัดที่นี่อุดหนุนโอกาสกระผม เพราะว่ามันแข็งทำให้ฉันปฏิรูปขึ้นไปที่แต่ละวัน ทีมแห่งนี้เชื่อใจผมมาสู่ทุก” อดีตแบ็คทัพโอเอ็ม พูดผ่านอินสตราแกรม

“ทิวาสิ่งไรก็ด้วยเหตุที่ฉันทำการงานยิงไม่ถูกต้อง สโมสรที่นี่ทำเอาลูกคนนี้ยิงมีชีวิตผู้สูงอายุเต็มกำลัง พวกเขาทำให้ผมประกอบด้วยความสำราญเกิน 200 ร้อยละข้างในทั้งปวงแมตท์แห่งเราลงแข่ง ข้าพเจ้าทะเยอทะยานขอบคุณสตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนตลอดคนสิ่งของต้นสังกัดและสาวกในยอมรับผมเหยียบย่างภายในหัวอกคือทันท่วงที, เกลอร่วมก๊วน กระผมเห็นว่านี่แหละเป็นเพื่อนเกลอล้วนๆของฉัน เราประกอบด้วยความเบิกบานนักที่สำเร็จเรียนกระไรจากพวกเขา”