แฮร์รี่ เร้ดแนปป์ กุนซือ ทหารราชินี เปิดแลหานักฟุตบอลเจ๋งๆ มาริโปรดให้รอดชีวิตข้างใน Premeir Leage ฤดูกาลหน้าแล้ว ครั้นตกเป็นข่าวว่า เล็งฉุดกระชาก เฟอร์ดินานด์ พร้อมกับ แฟร้งค์ แลมพาร์ด 2 คนชาวอังกฤษ มาริร่วมทีม ลอฟตัส โร้ด แบบที่ไม่มีค่าตัวให้ได้ ภายหลังทั้งคู่ตระเตรียมถูก ผีแดง และ เชลซี ลอยแพตอนเดือนร้อนนี้

ควีนปาร์ค เรนเจอร์

เดอะ เมโทร สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ ข้อมูลเมื่อวันจันทร์ที่ 26 พ.ค. ที่ผ่านมาว่า ควีนส์ปาร์ค น้องใหม่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ กำลังพลเพ่งมองตะครุบ เฟอร์ดินานด์ เซ็นเตอร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แฟร้งค์ แลมพาร์ด มิดฟิลด์จอมเก๋าสังกัด เชลซี มาร่วมงานแบบไร้คุณค่าตัวให้ได้ในระยะฤุดูร้อนนี้

“ควีนปาร์ค” เพิ่งจะขยับที่ชั้นกลับเล่นลีกสูงสุดของประเทศได้อีกครั้ง หลังจากบั้งชนะ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ 1-0 ใน ดีวีชั่นสอง นัดแนะชิงแชมป์ เพลย์ออฟ เลื่อนฐานะ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และจะ แฮร์รี่ เร้ดแนปป์ เทรนเนอร์ ก็มุ่งหมายนักเตะที่มีความชำนาญสูง มาช่วยหนุนสโมสรให้อยู่รอดไม่เป็นอันตรายที่ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลถัดไป จึงเล็งไปที่ 2 อดีตผู้เล่นทีมเดอะทรีไลอ้อน ภายหลังคุ้นชินร่วมทีมกันกับเทรนเนอร์อายุ 67 ฤดูกาลมาแล้วสมัยที่ เฟอร์ดินานด์ และ แลมพาร์ด ยังเป็นอนาคตไกลอยู่ที่ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

กองหลังจอมทวีตปูน 35 ฤดูกาล เตรียมโบกมือม้าแถบ แมนเชสเตอร์ ในช่วงปรกซีซั่นนี้ ภายหลัง “ปีศาจแดง” ปลงใจไม่ยืดสัญญาใหม่ ส่วน แฟร้งค์ ซึ่งจะรุ่นเต็มเม็ดเต็มหน่วย 36 ซีซั่นในเดือนหน้า ก็ตระเตรียมเก็บข้าวของย้ายออกจาก เมืองแมนเซสเตอร์ พร้อมด้วย ขณะ “สิงห์บลูส์” ใส่สมัญญาตัวเขาเองอยู่ในช่อนักเตะที่จะโดนปล่อยตัวออกไปในห้วงปิดฤดูกาลนี้ ให้กับวิถี พรีเมียร์ลีก หลังจากนั้น