ปิเก้

ผู้จัดการทีมทัพสเปน ประกันว่าร้าย ตนเองแถมยังเชื่อมั่นในที่ร่างกองหลังมเหสีไพจิตรเสมอ แต่ว่าภายในขณะนี้ตัวนักหวดเองจักกอบด้วยภาวการณ์เป็นแค่ผู้เล่นสำรองด้วยกันสังกัดเดิมคือเจ้าบุญทุ่มก็ตาม เดลบอสเก้ โค็ซหนวดตรูสิ่งเชื้อชาติอังกฤษ ขืนว่า เคราร์ด ปิเก้ จะแถมยังคงเป็นแบ็คตัวสำคัญที่คณะของตนเองแน่ๆ ถ้าว่าปลีแข้งรายนี้จะกลายเป็นกายสำรองกับอาซูลกราน่า เฟอร์กูสันครอบคลุมแห่งห้วงข้างก็ได้

นักเตะอายุ 27 ขวบ แถมยังพบชื่อเสียงเรียงนามคือหนึ่งภายใน 23 ขุนศึกทีมกระทิงดุสโมสรต่อสู้การต่อสู้ยูโร 2016 รอบคัดเลือกแห่งสุดอาทิตย์หน้าตา ถึงแม้ว่าเขาจะสูญเสียสถานะเซ็นเตอร์ฮาล์ฟตัวจริงสิ่งอาซูลกราน่าให้แก่และ มาติเยอ ด้วยกัน ฮาเวียร์ มาสเคราโน ประตูจากนั้นณฤดูกาลนี้

"เขาอยู่กับข้าพเจ้าลงมาคือโอกาสนานมาก ฉันอีกทั้งมอบความประธานด้วยกันตนเสมอ ตนนั้นคุ้นชินหยิบยกสิ่งของงามๆเยอะแยะมาสู่เหล่าสิ่งผม เพราะเพราะฉะนั้นจากที่สำแดงสังกัดตนจึ่งแถมยังกอบด้วยผลดีเพื่อกระผม" สมัยก่อนหัวหน้าครูฝึกราชันชุดขาว เผย สื่อชื่อดังจากแดนกระทิงดุ "ปิเก้ถือเป็นกองหลังชั้นยอด หากได้ลงเล่นและอยู่ในสภาพร่างกายที่ฟิตสมบูรณ์ ข้าพเจ้ามองว่าเครื่องประธานที่สุดเป็นผมคงไว้ไว้เนื้อเชื่อใจข้างในตัวเขา ด้วยกันฉันก็ยังเชื่อว่าตัวเขาจะยังคงไว้ทุ่มเจิ่งเพื่อวัฏสงสารราวกับแท้จริง"