คอสต้า สเปน

บิเซนเต้ เดล บอสเด้ หันหน้าหนีคำขอของโชเซ มูรินโญ พร้อมทั้งเรียกหัวหอกเชลซีทำการศึกศึกฟุตบอลชิงชนะเลิศณแผ่นดินทวีปยุโรปรอบคัดเลือกในสัปดาห์ถัดไป

บิเซนเต้ เดล บอสเก้ ข้อมูลทะเบียน 23 นักฟุตบอล ที่จะทำให้เกิดลงทำงานการแข่งขันยุโรป 2016 รอบคัดเลือกที่วันที่ 9 พร้อมด้วย 12 กันยายนเรียบร้อยแล้ว มีคอสต้า กองหน้าจากเชลซีติดสโมสรเฟอร์กูสันเพื่อ ถ้าแม้ว่าจะตกเป็นข่าวว่านักบอลแถมยังไม่พร้อมกันท่วมท้นเกณฑ์กำหนดมาทั้งหมดก็ตาม

แบคคราว 25 ชันษา พบปมปัญหาละแวกเอ็นหลังหัวเข่าอย่างติดต่อแห่งช่วงหลัง จนถึงขั้นที่ที่ปรึกษาสัญชาติ โปรตุกีส ออกมาแสดงว่าวอนมีบิเซนเต้ เดล บอสเด้ อย่ากล่าวนักฟุตบอลคนนี้แขวนทีมชาติไป แต่ทว่าก็ไม่ได้เรื่อง ครั้นเมื่อนายใหญ่ ทีมชาติสเปน ปลงใจให้กับดีเอโก้ คอสต้าข้างในฝ่ายทีมแผ่นดินจะพับกับสโลวาเกีย ด้วยกันลักเซมเบิร์ก แน่แท้ "เผื่อผมจักจับคอสต้า ไปเนื่องด้วย อาจจะตกลง เพราะด้วยตัวเขาคว้าลงสนามณทุกๆ คน" เดล บอสเก้ ตรัสในขณะนักหวดด้วยตัวเองก็ประกันไปในทางเดียวกันตำหนิตนนั้นพร้อมกันที่จะลงเล่นมีสัญชาติ หากชอบตามตัวเหมือนกัน "เราเล่นถ้วน 90 เวลา มาแล้ว มันก็ถ่องแท้ตำหนิติเตียนข้าพเจ้าใช่ เราแสดงอาการทุเลาณเสมอ พร้อมด้วยมันก็ขึ้นตรงต่อหัวหน้าทีม กระผมปฏิบัติงานอย่างรุนแรงทั้งปวงสัปดาห์พร้อมด้วยนักกายภาพ เพราะผมแสดงอาการไม่เบาเนื้อเบาตัวมาริครู่หนึ่งหลังจากนั้น