อดีตสมัยหมู่ข้างที่รักหงษ์แดง ยังเชื่อว่า ปลีแข้งมหัศจรรย์เลขลำดับ 7 หน้าใหม่จากแมนยู พบฝีเท้าเขตสุดยอดน้อยกว่ามากมิดฟิลย์สัญชาติเขมรสิ่งของราชันชุดขาวแน่นอนเจมี คาร์ราเกอร์ หนหลังประวัติศาสตร์เซ็นเตอร์ฮาล์ฟจาก ลิเวอร์พูล ออกมาแสดงบอกว่า ดิ มาเรีย ข้างซ้ายค่าตอบแทนแพงมากสิ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทั้งเป็นนักหวดที่ได้เปรียบ ฆาเมส กองกลางตัวใหม่ของเรอัล มาดริดราวกับแน่ๆ

มิดฟิลด์แห่งอาร์เจนไตน์ ระเบิดฟอร์มสูงสุดในที่การแข่งขันที่ผ่านมา ขณะที่ยิงประตู 1 กระจาย 1 กระชากปีศาจแดงโจมตีทำให้อยู่ในอำนาจควีนส์พาร์ค เรนเจอร์สส่งเด็ดขาดตราบเท่า 4-0 ระหว่างที่ดาวเตะสัญชาติโคลอมเบียตรงนั้นสัมผัสวิพากษ์เหน็บแนมเรื่องราวผลงานการลงเล่นโดยที่ตรากตรำมาได้เพราะว่าล้วนแล้ว นับตั้งแต่ย้ายถิ่นโดยโมนาโก มาเพียงซื้อขายในที่เบอร์นาบิวครั้นเมื่อระยะฤุดูร้อนที่ผ่านมานี้

"ข้าพเจ้าแน่แก่ใจว่า อันเชล็อตติ อาจสำนึกแน่เทียว แหวทำไม เปเรซ อาบันตัดสินใจสำเร็จวิปริตกึกกือแบบนี้" อดีตกาลกองหลังสัญชาติเกาะอังกฤษ ตรัส "ดิ มาเรีย นี่แหละถือเอาว่าคนนปรากฏฉากหลังซึ่งเป็นเหตุให้ คริสเตียนโน่ ตกเป็นนักหวดที่เป็นเยี่ยมณปฐพีณพรรษาเดิม พร้อมกับก็แท้จริงติเตียนตนเองดีกว่า ฆาเมส โรดริเกวซ แน่อยู่แล้ว"