มาร์เซลู วีเอรา

"สื่อชื่อดัง" วารสารบนเกาะประเทศอังกฤษ รายงานติเตียน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมชั้นหนึ่งในที่การสู้รบ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตำเนินการวางแผนการทาบทาม มาร์เซโล่ แบ็กซ้าย เรอัล มาดริด ทีมดังลา ลีกา สเปน มาสู่ความแข็งแกร่งที่ห้วงเปิดตลาดซื้อขายเดือนตุลาคม ศก 2015 หลังมีข่าวบอกว่า "ราชันชุดขาว" พร้อมที่จะปล่อยกาย ฟูลแบ็กแห่งบราซิล เช่นกัน

ตามรายงานผลกีฬาประกาศอ้างว่า ยูไนเต็ด ตำเนินการหานักเตะในสภาพกองหลัง เพราะว่าทั้งเป็นทางเลือกในที่แนวรับระยะต้นปีหน้า ส่งเสริมจากมี ชอว์ แบ๊กสายเลือดใหม่ค่าจ้างมหาศาลแน่นอนแน่อยู่แล้ว เพราะว่า ฟาน กัล หัวหน้าทีมฝรั่งเศส ก็มั่นใจ มาร์เซโล่ จะทั้งเป็นทางเลือกที่เหมาะสมในเขต แมนยู

ทั้งนี้ รายงานผลกีฬาข่าวและยังเผยด้วยตำหนิ มาดริด ครบถ้วนรับฟังข้อแนะนำเพราะ นักเตะอายุ 26 ปี อีกด้วย เพราะเขาทั้งหลายพึงประสงค์นำเงินมาร่วมกันราคาทุนซื้อหา ดาวิด อลาบา แบ็กซ้ายจอมบุก บาเยิร์น ที่หนึ่งลีกเยอรมัน เยอรมัน มาร่วมทีมสับเปลี่ยน กับแม้น ฟาน กัล จะซาบซึ้งใจ ด้วยกันจับตาดู จอดี้ อัลบา กองหลัง บุญทุ่ม มาก่อนหน้า เท่านั้น "ปีศาจแดง" มีความโน้มเอียงที่ยัด มาร์เซโล่ มาอยู่ด้วยมากกว่า