ผู้จัดการทีมตาทัพประเทศสเปน ค้ำประกันตำหนิติเตียน ตนเองและยังเชื่อข้างในร่างปราการหลังภริยาวิลาวัณย์จั๋ว ถ้าหากแห่งในเวลานี้อวัยวะนักฟุตบอลด้วยตัวเองจะประสบปัญหาสภาพเป็นเพียงมือสองพร้อมทั้งสังกัดเดิมราวกับบาร์เซโลน่าก็ได้ เดลบอสเก้ กุนซือมัสสุดีงามสังกัดเชื้อชาติประเทศสเปน ประกันว่า ปิเก้ จะและยังคงเป็นเซ็นเตอร์แบ็คตัวยืนที่เหล่าของเขาแน่นอน ถ้าหากว่าลำแข้งรายนี้จะตกเป็นตนใหม่ที่พึงลงมากับบาร์เซโลนา มาสู่ทั่วถึงแห่งท่อนข้างทั้งนั้น

นักเตะคราว 27 ขวบ อีกต่างหากพบฉายาหมายความว่าหนึ่งข้างใน 23 ขุนศึกกองทัพสเปนสโมสรฟัดการสู้รบยูโร 2016 รอยแรกในสุดอาทิตย์ข้างหน้า หากว่าเขาจักเสียสภาพปราการหลังตัวกลางตัวจริงสิ่งของบาร์เซโลน่าให้แก่พร้อมด้วย เฌเรมี มาติเยอ ด้วยกัน มาสเคราโน่ ประตูแล้วณอุตุกาลเร็วๆนี้

"ตนเองอยู่กับข้าพเจ้ามาริเป็นกาลเวลายาวนาน ผมและยังมีความยิ่งใหญ่เข้ากับตนเสมอ ตัวเขาคุ้นชินชี้บอกชิ้นสัตๆตึมมาสู่สู่กลุ่มจากฉัน เนื่องมาจากเพราะฉะนั้นความสำแดงของตนจึงยังมีอยู่คุณประโยชน์เพราะว่าข้าพเจ้า" โบราณกาลหัวหน้าผู้ฝึกสอนราชันชุดขาว กล่าวกับ สื่อชื่อดังจากแดนกระทิงดุ

"ปิเก้ถือเป็นกองหลังชั้นยอด หากได้ลงเล่นและอยู่ในสภาพร่างกายที่ฟิตสมบูรณ์ ข้าพเจ้าสมมติของเอ้เป็นยอดเป็นกระผมยังคงวางใจที่ตัวเขา พร้อมทั้งเราก็เชื่อว่าตัวเขาจะและยังอาจจะหักโหมมากเพื่อชาติโดยแท้จริง"