แบ็คจอมปลาเก๋าชาวประเทศอังกฤษปิดประตูข่าวซุบซิบเรื่องราวการเตรียมการหนีไปโรม่าโดยทันการ เตรียมประกันเหมาระยะนี้ประสบปัญหาความเบิกบานครามครัน แอชลีย์ โคล แบ็คซ้ายสิ่งหมาป่าแห่งกรุงโรม ไม่ยอมข่าวใส่สีที่ว่าตนเองจัดเตรียมอพยพเหล่าในช่วงสัปดาห์ตุลาคมนี้ พร้อมกันแค่นตวาดมีอยู่ความสบายถูกใจกับปลงใจสัมผัสจากนั้นที่ออกเสียงลาเชลซี

อดีตแบ็คซ้ายเชื้อชาติเกาะอังกฤษเพิ่งจะย้ายมาคลุกสโมสรโรม่าขณะคราวหน้าร้อนที่ผ่านมานี้ หลังหมดสนธิสัญญาเข้ากับเซลซีเอฟซี เตรียมมีข่าวแต้มสีติเตียนตนนั้นเปล่าอาจหาญปรับตัวในแดนมะกะโรนีได้จากปัญหาเหตุการณ์นิรุกติแต่ทว่าตนยืนยันว่ามันไม่เป็นสัจธรรม

"ข้าพเจ้าทะเยอทะยานเล่นณประชาชาติอิตาลี ฉันรักบ้านเมืองนี้ นักบอลทั้งหมดแตกต่างประสบปัญหาเคล็ดที่ตรงกันข้าม พวกสังกัดกระผมมักจะเปลืองความไวจู่โจมปฏิปักษ์ กับรูดี้ การ์เซียครูฝึกสิ่งของฉันก็เจ๋งด้วยซ้ำ ตนเองปลุกใจพวกเราได้ดิบได้ดีพร้อมทั้งกระผมด้วยตัวเองก็ชื่นชอบเช่นนั้น" แอชลี่ย์ โคล บอก

"ฉันชอบดีวีชั่น 1 อังกฤษ นะ แต่ว่าที่แห่งนี้ก็ดีเลิศเหมือนกัน จากที่ย้ายถิ่นจากเชลซีหามิได้ข้อผิดพลาด ฉันกอบด้วยห้วงเวลาบริสุทธ์ๆที่นั้นตลอด 8 พรรษา เลี่ยนสำคัญด้วยกันข้าพเจ้าอักโข แต่กลับขณะนี้ผมเป็นนักฟุตบอลของหมาป่าแห่งกรุงโรม กับเรามั่นใจว่าข้าพเจ้าจักศักยเหนือชั้นกว่าตรงนี้ถ้าคว้าลงสนามคือไม่ขาดสาย"