ปีศาจแดงได้มาข่าวร้ายอันที่ผ่านมา ครั้นปราการหลังทีมชาติเกาะอังกฤษมีขึ้นเดี้ยงแถมภายในในตอนที่#ลองส่อแสดงละยอมโรมรันเวสต์แฮมสุดอาทิตย์เร็วๆนี้ สำนักข่าว หนังสือฟุตบอลยอดนิยมของอังกฤษผลการแข่งขันสดตำหนิ คริส สมองลิง ปราการหลังแปลนใหญ่สิ่งของปีศาจแดง จัดหามาเจ็บพื้นที่ต้นขาแห่งในตอนที่ยอมฝึกมือพร้อมกับเหล่าเมื่อวาน ส่อแสดงอดลงแพ่นพร้อมเวสต์แฮม ยูไนเต็ดช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา

คริส สมอลลิ่ง

แมนยูพลังเจอกับข้อสงสัยยากไร้เซ็นเตอร์แบ็คจั้กๆ คราวหลัง ฟิล เข้ากับ อีแวนส์ ข้างในระหว่างระวังตัวจากการวางท่าอาการเจ็บ ชิ้นส่วน ไทเลอร์ แบล็คเก็ตต์ ปราการหลังดาวรุ่งก็พึ่งจะกระทบแบนต้อนออกจากสนามหญ้าภายในการแข่งขันบุกเข้าไปพ่ายเลสเตอร์ฯ ทำเอา ฟาน กัล หลงเหลือตัวเลือกให้แก่เปลืองทำงานในที่ในเกมส์เข้ากับเวสต์แฮมเท่าสี่รายหมายความว่า มาร์กอส โรโฆ พร้อมทั้ง สมอลลิง

แต่ที่ผ่านมาโบราณกาลดาวเตะ ทีมดัง ชาตะกาลกิณีเดี้ยง เติมให้ไปอีกราย ขณะที่เร้ดเดวิลส์จะพิจารณาอากัปกิริยานักบอลอย่างรอบคอบอีกทีข้างในเวลาพฤหัสฯเร็วๆนี้ด้วยตีค่าเตือน ตนจักทำได้ลงสนามณเกมแมต์ถัดได้ใช่ไหม

ถ้าว่าสมมตปราการหลังฝ่ายสิงโตคำรามพูดความฟิตเวียนกลับไม่ทันจริงจัง โค้ซชาวฮอลแลนด์ทรงไว้ปราศจากช่องทางคัดเว้นแต่ว่าความหาย ไมเคิล คาร์ริค ที่อยู่หายเจ็บไข้หวนกลับลงฝึกด้วยกันคณะต่อจากนั้น ลงควบคุมแนวรับพร้อมกับ โรโฆ รับช่วง