แรมซี่ย์ ห้องเครื่องสิ่งปืนใหญ่ แน่นอนดุเขาสามารถสำแดงต่อไปมีโอกาศ แม้จักถูกต้องเปลี่ยนคนให้กำเนิดในการต่อสู้ยูโร 2016 รอบคัดเลือกครั้งที่สองที่หนึ่งการแข่งขันดังกล่าวสโมสรประชาชาติญี่ปุ่นเป็นได้ซ่อมชนะเลิศอันดอร์ราส่งได้ 2-1 โดยการแข่งขันนั้นมิดฟิลด์ปูน 23 พรรษา สัมผัสแตะต้องเปลี่ยนตัวออกลูกเพราะมีท่าบาดเจ็บ ถึงกระนั้นตนนั้นแค่นต่อว่าตนพร้อมทั้งที่จะทำให้เกิดในแมต์ที่อาร์เซนอลจะพบปะกับแมน ซิตี้ภายในวันเสาร์นี้

"ข้าพเจ้าไม่สดที่ใด สนามหญ้าณแมต์นั้นมันเทศลงเล่นลำบากลำบนอนันต์ หัวมันเปล่ายึดยึดด้วยกันมิทำได้เฉข้อเท้ายิงช่ำชองพ้น เราคิดว่าสนุกจะไร้ที่ใด พร้อมด้วยเราครบครันเพราะว่าเกมทิวากาลดาวเสาร์นี้ แมต์ตรงนี้ดำรงฐานะเกมฉันอุปการะมุ่งหมายลงกับกระผมพละกำลังพิจารณาถึงเกมเร็วๆนี้" อารอน แรมซี่ย์ บอกกับ BBC Sport

สาวกปืนเป่าปาก! แรมซีย์ ยับยั้งไม่เจ็บปวดหนักอึ้งพร้อมกันยอมต่อสู้เรือสำเภาทาบ
565

"ข้าพเจ้าไม่เข้าใจแหวทำไมการแข่งขันนี้แม้ว่าจัดหามาการอนุมัติมอบเปลืองลงเล่นศึกฟุตบอลสำเร็จครัน ปกติวิสัยฉันเล่นสกัดกั้นได้โลดและทาบลูกฟุตบอลกันและกันบนบานพื้้นกับลงเล่นบังครอบครองกลุ่ม แม้กระนั้นฉันเปล่าทำได้ทำงานเช่นนั้นได้ มันแข็งมีชีวิตที่ใดที่ชั่วได้แค่ อันเอ้หมายความว่าเราทำลายสำเร็จ คราวนี้ฉันหวังว่าจะสำเร็จเจอกับเล่นที่อยู่ภัทรแห่งเกมถัดไป"