ผู้จัดการทีมชาวฮอลันดาขอบใจบอร์ดบริหารที่ไว้วางใจตนนั้นมาได้ทั้งหมดแม้จะพาฝ่ายดำเนินการงานกิ๊กก๊อกพร้อมทั้งและยังซื้อนักหวดโด่งดังได้แค่เสริมทีมตึมในช่วงซัมเมอร์ หลุยส์ ฟาน กัลผู้จัดการทีมผีแดง เชิดชูยกย่องบอร์ดทำงานตำแหน่งแสดงให้เห็นให้แก่ดูลุข้อความเชื่อใจแห่งตัวเขา หลังซื้อนักหวดเข้ามาเติมโดยสุดขอบพร้อมทั้งไม่เคยพูดให้เข้ามาขยายความถึงฝีมืออันไม่ดีแม้ว่ากาลเดียว

ฟานกัล

ผีแดงทุ่มสินทรัพย์ส่งกว่า 150 ลป.สำหรับควักกระเป๋านักฟุตบอลชื่อดังมาได้ส่งเสริมเหล่าถึง 6 รายประกอบกิจส่งเหตุด้วยลุค ชอว์, อันเดร์ เอร์เรรา, มาร์กอส โรโฆ, ดิ มาเรีย, บลินด์พร้อมทั้งราดาเมล ฟัลเกา "ฉันเองก็เริ่มต้นมีโอกาศต่ำต้อยที่บาเยิร์น มิวนิคอย่างกับแหล่งดำรงฐานะกับข้าวแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดปัจจุบันนี้ อย่างไรก็ดีเครื่องเคราที่เคลื่อนคลาดเป็นตอนที่เราอยู่ที่เสือใต้เราสัมผัสเรียกตัวให้กับส่งคุยโตพร้อมทั้งอูลี เออเนสเนื่องด้วยบรรยายบรรลุชิ้นงานสิ่งหมู่" โค็ซชาวฮอลล์แลนด์เอื้อน

"แม้ว่าแมนฯยูไนเต็ดปฏิบัติการ พวกเขาไม่เคยที่จะพูดตัวกระผมเพื่อให้ไปได้แจกแจงอย่างไร พันธุ์ตนเองจับจ่ายใช้สอยนักหวดเข้ามามอบกระผมคือเต็มหน้าเพราะว่าส่งเสริม นั้นมีชีวิตลางที่ชี้ให้เห็นมีดูต่อว่ากายพวกเขาแน่ใจในที่ความเป็นได้,ปรัชญาพร้อมทั้งตัวกระผมถมถืดแค่ไหน "