แอนดี้ มิตเท่น ผู้รายงานข่าวอีเอสพีเอ็น พร้อมทั้งบก. "ปีศาจแดง วี สแตนด์" สาวกซีนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อ้างได้ฟังข่าวโดยค่ายผู้ช่วยโค้ชกล่าวว่า "แมนยู" มาเบิ่งการเล่น ดาลี่ย์ บลินด์ ณแมตท์ ที่ดังยุโรป จำนน ไฮนด์โฮเฟ่น 1-3 พร้อมด้วยหากขัดสนฤๅพลั้งพลาด ตัวเขาจะแปลงร่างสดนักเตะสดจากอ๋องทัพบุรีชนชั้นสูงแน่ๆ

มิตเท่น บก.แฟนซีน "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วี สแตนด์" และผู้สื่อข่าวESPN ทวงสิทธิข่าวคราวโดยที่ข่าวคนวงใน กล่าวว่า ดาลี่ย์ บลินด์ ยอดปราการหลังทีมชาติฮอลแลนด์ ของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทัพชั้นนำสิ่งเวทีชาวฮอลันดา กำลังจะครอบครองอีกเอ็ดนักเตะเรี่ยมของ "ปีศาจแดง" ยูไนเต็ด ในที่ปิดฤดูกาลตรงนี้

มิตเท่น เพราะว่าเป็นสาวก "ยูไนเต็ด" โชว์ทักษะข่าวสารนี้พ้นโปรแกรมวีดิทัศน์ "เพลย์อัพ" ของเขา พาดพิงถึงความเซ็นชื่อสัญญาพร้อมด้วย บลินด์ ว่าจะคงอยู่ได้ในช่วงทำงาน เสียแต่ว่าอีกทั้งไร้จากที่ค้ำประกัน "ข้าพเจ้าได้ข่าวมาสู่ว่า ปีศาจแดง มาสู่เบิ่งฟอร์มของ ดาลี่ย์ บลินด์ แห่งเกมระหว่างอาแจ็กซ์ เข้ากับ พีเอสวี ด้วยกันน้ำเสียงโดยส่วนทีมงานคุ้นเคยกล่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกลงปลงใจไปแล้ว"

"เราอีกทั้งไม่ได้ยินอะไรจากอีกหนฟากหนึ่ง เฉพาะแลเห็นประหนึ่งว่าที่ ฮอลแลนด์ จะกอบด้วยความพูดถึงแต่ถ้าว่าเนื้อความตำแหน่งว่า บลินด์ กำลังจะไปได้แมนเชสเตอร์ แต่ทว่านี่อีกต่างหากปราศจากจากที่รับรองใดๆ พร้อมทั้งดำรงฐานะเช่นความพูดจากีดกั้นในที่กะบิลแมวเซาแต่" มิตเท่น บอกกกล่าว

บลินด์ ประสบปัญหาเวิร์ลคลับ 2014 ที่โศภิตพร้อมทั้งต้นสังกัด "อัศวินสีส้ม" ที่เสร็จสิ้นเกี่ยวกับระดับตรัย เพราะตัวเขาเล่นยิงมากหลายสถานะ รวมหมดเซนเตอร์, กองหลัง ไปจนตลอดกองกลางตัวตัดเกมส์ ถึงกระนั้นแมตท์เข้ากับ พีเอสวี ไฮโดรเฟ่น นั้นพวกเขาจำนนส่ง 1-3 คารัง