จอมทัพคนโมร็อคโกเชื่อว่าสมัยก่อนเพื่อนฝูงร่วมวงของเขาอย่างบาโลเตลลีประสบปัญหาฝีเท้าในแข็งแรงเสมือนหัวหอกจากPSG แม้ว่าผิดแผกแตกต่างจากนักเตะชาวอเมริกาใต้ทั้งมวล ทารับต์ จอมทัพสิ่งควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เชื่อว่า มาริโอ บาโลเตลลี ว่าที่หัวหอกตัวใหม่จากลิเวอร์พูลมีแบบการแข่งสถานที่คล้ายคลึงกับชลาตัน ของปารีส แซงต์ แชร์ก แมง

ถ้าว่าไม่ปางซัวเรช ศูนย์หน้าชาวอิตาลี่เจียนจะย้ายมาโม่แข้งพื้นที่สนามลิเวอร์พูล เต็มที่ต่อจากนั้นหลังพึ่งจะเปลี่ยนความตรวจร่างกายไปณไม่ช้าไม่นานตรงนี้ และมิดฟิลด์ชาวMoroccoที่เคยชินประสานงานกับบาโลเชื่อว่าเพื่อนพ้องของตัวเขาคนนี้ประกอบด้วยคดีตีรั้งพร้อมกับหัวหอกชาวสวีดิช

balotelli

"บาโลมิยังกะ ซัวเรซระวางมีความหมั่นเพียรที่การที่ปลอดออกฟุตบอล แต่ว่าบาโลเหมือนกับชลาตัน เนื่องมาจากทั้งสองท่านแตกต่างรู้ว่าตัวเองจัดการไหนยิงมั่งพร้อมทั้งสมรรถพาทีมปราบปรามยิงพร้อมด้วยทักษะสังกัดเขาทั้งหลาย" ทารับต์ รายงาน "บาโลมีความหมายความว่าผู้อาวุโสเพิ่มมากขึ้น ด้วยกันฉันมีความเชื่อตัวเขาเองจักอ้วนมาพร้อมลิเวอร์ โดยมีสตีเวน เจอร์ราร์ดคอยเฝ้าดู ตัวเขาเองจักทำให้บาโลเยือกเย็นพร้อมกับเพ่งเล็งกับกลุ่มพอกพูน"