โคโล่ เซ็นเตอร์ตัวเก๋าสิ่งของเดอะค็อป ออกโรงประกันตวาด เขาจักอีกต่างหากคงอยู่สโมสรรองลงมาจากแชมป์พรีเมียร์ลีกถัดอย่างแน่แท้ แม้จะได้ความเอาใจใส่จาก แทร็ปซอน กลุ่มในการแข่งขันตุรกี สุดยอดลีก แถวเรียกร้องจักได้ตัวไปผนวกข้อคดีเข้มเเข็งในกองหลังก็ตาม

ก่อนหน้านี้ อิบราฮิม ฮาชิออมาโนกลู บอร์ดสิ่งทัพจากเวทีแดนไก่งวง ออกมาป่าประกาศว่ายิงคว้าตัวเซ็นเตอร์คราว 33 ปีเข้าร่วมทีมสวยงาม แต่ทว่าร่างนักเตะเองได้ออกมาไม่ปลงใจข่าวสารดังกล่าว เพราะรับสั่งว่าจ้างร็อดเจอร์ส แยกออกกระแสความไว้ใจติเตียน ตัวเขาจักอีกต่างหากพักหลักการคุมทีมสังกัดที่ปรึกษาชาวไอร์แลนด์เหนือถัดจากนั้นโดยแน่นอน

"ฉันจักอีกทั้งอาจจะร่วมกับ ลิเวอร์พูล ข้าพเจ้าได้สั่งสนทนาพร้อมด้วยผู้ฝึกสอนหลังจากนั้น เพราะว่าตนก็เอิ้นอย่างเด่นชัดแหวผมจะยังเป็นส่วนหนึ่งข้างในแผนที่ประกอบต้นสังกัดสิ่งตัวเขาเองชะงัด" อดีตหัวหน้าทีมทีมปืนใหญ่ จ่ายประกาศผ่านพร้อมกับ Sport Ivoire ไซด์กีฬาในที่บ้านเกิดของเขา

"ฉันฟังออกว่า แทร็ปซอน มีความสนใจในร่างฉัน ถ้าว่าฉันก็ได้บอกกับพวกเขาเสนอจบว่าจะ เราและยังสำราญที่จะร่วมกับ เดอะค็อป ถัดจาก ถึงอย่างไร สภาวะหลายอย่าง สามารถแปรมีโอกาศเป็นนิสัย แต่กลับ ณ เวลานี้ กระผมยืนยันจะตนเองจะอยู่กับ ลิเวอร์คงเดิม"